'Ra' quá nhanh trong lần đầu

Tôi và anh ấy đã quan hệ với nhau được 3 tháng nay, nhưng mỗi lần quan hệ anh ấy thường "ra" rất nhanh, mới chỉ một vài động tác là anh ấy đã "kết thúc" rồi. Tôi không biết phải làm sao để giúp anh. Đây là lần đầu tiên anh ấy có quan hệ với con gái, có phải vì thể chất của anh ấy hơi yếu nên anh mới "sớm" vậy không ạ?(ga...@yahoo.com)

Qua thư bạn mô tả chúng tôi rất khó để phân loại “vấn đề” của bạn trai bạn trong trường hợp này là gì. Nếu như lần nào quan hệ với bạn anh ấy cũng đều cho ra rất nhanh sau một vài động tác mà chưa kịp thỏa mãn bạn và hiện tượng đó lặp đi lặp lại liên tục trong khi bạn trai bạn hoàn toàn làm chủ được cảm xúc và tình cảm của mình thì có thể có nhiều yếu tố liên quan đến bệnh xuất tinh sớm.

quan hệ, xuất tinh sớm, viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, tâm lý, dương vật, tư thế

Nguyên nhân của xuất tinh sớm có rất nhiều

tâm lý: Quá xúc động, hồi hộp mà bản thân không kìm chế được. Do hoàn cảnh khách quan thúc đẩy việc xuất tinh sớm một cách tự nguyện. Do sự thất bại trong một lần giao hợp trước đó hoặc cũng có thể do có sự khó chịu của người nữ, do sức khỏe yếu.

Thực thể: Do tăng cảm vùng dương vật. Do một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt mãn tính, trĩ, dò hậu môn. Do rối loạn cương dương, tổn thương thần kinh do rượu.

Biện pháp khắc phục

Có rất nhiều và thường phải phối hợp nhiều biện pháp cùng lúc, tùy theo sự lựa chọn phù hợp với từng người. Nhưng cơ bản phải khắc phục được những nguyên nhân gây xuất tinh sớm như đã nêu trên. Nếu như nguyên nhân tâm lý thì bạn có thể giúp anh ấy bằng cách ''lắng nghe'' lẫn nhau để kéo dài thời gian quan hệ.

Khi anh ấy bị kích thích mạnh và sắp đạt được cực khoái thì cần ra hiệu để bạn dừng lại và thu hút sự chú ý của anh ấy vào khu vực khác trên cơ thể mình. Khi thấy “cơn bão táp” đã qua, anh ấy sẽ lại quan tâm vào công việc chính.

Anh ấy cũng có thể “tạm rút quân” khi cảm thấy cảm xúc của mình sắp lên đến cao trào, sau đó lấy các đầu ngón tay ấn chặt vào phía dưới gốc dương vật cho đến khi thấy nguy cơ phóng tinh đã lắng xuống thì lại tiếp tục “xông trận”.

Quá trình này có thể lặp đi lặp lại trong mỗi lần quan hệ cho đến khi cả hai bên đều cảm thấy thoả mãn và quyết định thả nổi cảm xúc.

Hai bạn cũng có thể chọn tư thế mà cả hai cảm thấy có thể duy trì được thời gian quan hệ dài nhất. Cách này dễ áp dụng nhưng với điều kiện là phải thử nhiều tư thế trong các lần quan hệ khác nhau để chọn xem tư thế nào cho phép “bên nhau” được lâu nhất.

Mặt khác bạn đừng nên thể hiện sự thất vọng trước anh ấy mà phải luôn tạo dựng sự tự tin trong suy nghĩ của anh ấy là chuyện này sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm của bạn, bạn vẫn luôn yêu và tin anh ấy sẽ vượt qua chuyện này.

Bạn nên trao đổi thẳng thắn với anh ấy về một số liệu pháp mà anh ấy phải tự tập luyện như thư giãn như đi tắm hoặc hít thở thật sâu, ngồi tĩnh tâm, giải quyết trục trặc trong mối quan hệ đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sắn sàng cho “chuyện ấy”. Luyện tập khung xương chậu bằng cách xiết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2898 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm