Tình cảm lấp lửng

Hiện nay em có một điều rất băn khoăn, không phải suy nghĩ sao cho đúng nữa. Em đang ở khúc quanh trong chuyện tình cảm. Em và anh ấy quen nhau đã được 5 năm, cách đây hơn một tháng em làm anh ấy buồn và anh đã quay lại với người bạn gái cũ.

Anh ấy đã nhận ra là trong lúc buồn nhất đã đi sai đường và dừng lại. Tụi em mới quay lại nhưng được 3 tuần thì anh ấy nói với rằng sẽ đi du học thạc sĩ trong vòng 2 năm.

Anh ấy nói trong thời gian này tụi em sẽ vẫn bình thường nhưng sẽ không dành thời gian cho nhau nhiều hơn mà nên lấy công việc và học tập là chính.

Anh ấy bảo em phải tập như vậy để khỏi phải nhớ anh ấy nhiều và anh ấy cũng vậy. Trong thời gian anh ấy học ở nước ngoài nếu anh ấy có người khác hay em có người khác tốt hơn thì tụi em nên nói rõ cho nhau biết, còn nếu chưa tìm được ai thì lại quay trở lại với nhau.

Hiện tại cảm giác của em bây giờ rất bấp bênh, em có nên đợi anh ấy hay là tụi em sẽ chia tay nhau từ đâu. Vì hiện giờ bọn em ít gắp nhau lắm, nên em không biết anh ấy nghĩ gì?(samyjk@gmail.com).

Tôi hiểu phần nào nỗi băn khoăn khi phải tự mình đưa ra một quyết định trong tình yêu của mình. Những ai ở hoàn cảnh của bạn cũng không tránh khỏi tâm trạng này.

tình cảm, chia tay, tình yêu, tâm trạng, băn khoăn, xa cách

Trong thư bạn nói hai người đã quen nhau được 5 năm. Thời gian cũng khá dài để hiểu nhau một cách nhất định. Nhưng những điều mà bạn đang băn khoăn thì hình như hiện giờ bạn không hiểu người yêu của mình lắm. Tình cảm của anh ấy dành cho bạn có thực sự chân thành và nghiêm túc? Trong tình yêu không mấy ai được suôn sẻ từ đầu mà không ít nhiều trải qua những song gió, những giận hờn. Quan trọng là họ đã làm gì để khắc phục và vượt qua song gió ấy. Trong thư bạn cũng không tâm sự rõ bạn làm anh ấy buồn như thế nào? Điều ấy có nghiêm trọng đến mức hai người phải nói lời chia tay sau một khoảng thời gian yêu nhau dài như vậy. Và bạn nghĩ như thế nào khi bạn chỉ làm cho anh ấy buồn mà anh đã quay lại với người bạn gái cũ.

Yêu nhau nhưng dường như hai người chưa có dự định gì cho tương lai cả. Con đường, sự nghiệp của bạn trai bạn còn rất dài khi anh ấy quyết định đi du học nước ngoài. Môi trường mới có nhiều thuận lợi đồng thời với việc anh ấy sẽ có nhiều cơ hội khác kể cả chuyện tình cảm.

Lời nói nửa chừng, nước đôi và lấp lửng kia có phải anh ta không muốn có bất kỳ sự ràng buộc nào với bạn và anh ấy cũng không thể dám tin chắc ở tình cảm của anh ấy dành cho bạn? Khi bạn còn băn khoăn trong đầu bao nhiêu câu hỏi như vậy, cách tốt nhất nên dừng lại mối quan hệ này.

Bạn yêu anh ấy nhưng cũng không biết anh ấy đang nghĩ gì. Vậy nếu hai năm xa cách bạn cho rằng mình sẽ làm cách nào để hiểu tình cảm, suy nghĩ của anh ấy dành cho bạn? Không nên suy nghĩ quá nhiều về điều này nữa mà hãy để cho tình cảm của mình phát triển một cách tự nhiên kể cả thời gian hai người xa cách nhau.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2183 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm