Lấy lại tình yêu của cô ấy

Em và cô ấy gặp nhau nhờ tình cờ. Dù chỉ gặp nhau vài lần nhưng em đã yêu cô ấy và cảm giác cô ấy cũng thích mình. Em tặng cô ấy thiệp nhân ngày 8/3 nhưng sau đó em nhận lại tấm thiệp đó từ tay người khác.

Em rất buồn và thất vọng, nghĩ rằng cô ấy không có tình cảm với mình. Sau đó em có quen người khác. Thời gian sau, cô ấy gọi điện hẹn em nhưng em không đi được vì đã bận.

Thời gian thấm thoát hơn 3 năm, nhưng thỉnh thoảng vẫn nhớ đến cô ấy với ý nghĩ rằng nàng đã hạnh phúc với người khác. Em muốn biết thông tin về cô ấy nên gọi điện liên lạc với gia đình cô ấy, rất nhiều lần cuối cùng cũng đã liên lạc được.

Chuyện tình cảm của em thất bại cùng lúc gặp được lại cô ấy. Cô ấy nói với em rằng bao năm qua đã từ chối nhiều người để chờ đợi em. Nhưng khi biết em có người yêu, cô ấy không gặp em nữa và nói rằng đã chấp nhận người khác, rằng cô ấy gặp lại em chỉ để nhớ lại kỷ niệm ngày xưa.

Em biết qua tin nhắn, cử chỉ và ánh mắt, cô ấy vẫn rất yêu em. Càng ngày em càng yêu cô ấy, lúc nào cũng nghĩ tới cô ấy, về những gì mà cô ấy phải chịu đựng trong thời gian qua và càng ngày càng yêu cô ấy.

Em đã làm hết cách nhưng vẫn không chịu gặp em. Em rất hối hận vì mình đã quá bồng bột, không chịu suy nghĩ kỹ càng.

Em muốn ở bên cô ấy, chia sẻ yêu thương và bù đắp những gì cô ấy phải chịu đựng trong thời gian qua. Em phải làm gì và muốn biết cô ấy đang nghĩ gì? (khoannd@yahoo.com).

Đọc thư bạn tôi hiểu những cảm xúc mà bạn đang trải qua, bối rối không biết nên bắt đầu lại như thế nào cho mối quan hệ sau ba năm xa cách. Có lẽ vì thế mà trong lòng bạn còn có rất nhiều câu hỏi đặt ra và không biết phải trả lời thế nào cho những băn khoăn đó.

tình yêu, cảm giác, hạnh phúc, yêu, mối quan hệ, tình cảm

Sở dĩ bạn có quá nhiều những câu hỏi như vậy cũng là điều dễ hiểu bởi vì hai bạn đã không gặp nhau trong thời gian khá dài. Giờ đây, khi bạn có ý định quay lại thì cô ấy tìm cách tránh mặt. Có nhiều lý do khiến cô ấy làm vậy: đã có người khác hoặc sợ gặp bạn mọi chuyện sẽ không nằm trong sự kiểm soát.

Cho dù là lý do như thế nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ càng, lúc đó những nỗ lực, cố gắng của bạn trong việc tiếp cận với cô ấy mới có kết quả.

Bên cạnh đó, bạn sẽ chọn cho mình cách tìm hiểu gián tiếp thông qua tin nhắn hoặc gọi điện bởi bạn nói đã biết qua tin nhắn, ánh mắt cử chỉ là cô ấy rất yêu bạn. Điều đó đã giúp bạn có thêm can đảm quay lại với cô ấy. Hãy dùng hình thức đó để tìm hiểu thêm về suy nghĩ cũng như tình cảm mà cô ấy dành cho bạn như thế nào? Bạn có thể bắt đầu bằng sự hỏi thăm về cuộc sống của cô ấy, thể hiện sự quan tâm đến thói quen sinh hoạt và tâm trạng của cô ấy như thế nào? Mặt khác qua đó bạn cũng nên bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của mình cho cô ấy hiểu.

Sự quay trở lại của bạn đã một phần ảnh hưởng tới tâm trạng và cuộc sống của cô ấy vì thế bạn cũng nên cho cô ấy thời gian để nhìn nhận lại tình cảm và tìm ra hướng đi cho mình. Còn bạn đây cũng là cơ hội xác định lại tình yêu bạn dành cho cô ấy có phải là tình cảm thật sự không? Nếu bạn yêu thật sự thì hãy bày tỏ, nếu bày tỏ mà vẫn vấp phải sự từ chối từ cô ấy thì bạn cũng nên chấp nhận sự thật đó vì có thể cô ấy đã có người khác.

Sự bắt đầu bao giờ cũng khó khăn nhưng sẽ càng khó khăn hơn nếu mình không bắt đầu. Chúc bạn có một sự khởi đầu mới thật tốt đẹp.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2489 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm