'Cô bé' không chịu mở cửa

 

Em và bạn trai có quan hệ, nhưng chưa lần nào anh ấy vào được bên trong. Dường như chỗ ấy của em rất chật hay sao ấy. Mỗi lần anh ấy cố vào em đều bị đau không chịu được.

Cô bé của em dạo này khóc rất ít, đó có phải do em thủ dâm hay không? Có lần anh ấy đưa vào đột ngột khiến em giật thót cả mình nhưng cũng không thành công.

Sau lần ấy mỗi lần em "lên đỉnh" bằng tay đều cảm thấy nhói buốt chỗ ấy. Cô bé và chất nhờn không có mùi hay màu bất thường. Liệu chế độ ăn uống thất thường và hay lo lắng, căng thẳng có ảnh hưởng đến tình trạng trên không. Em thường đèn sách nguyên đêm và ngủ bù vào sáng sớm hôm sau. Cô bé của em có gặp vấn đề gì không và làm thế nào cải thiện tình hình trên? (Thùy Lâm).

Nguyên nhân khó quan hệ của bạn không phải là do cô bé quá nhỏ, mà là do tâm lý căng thẳng, lo lắng làm âm đạo bị thắt, kích thích chưa đủ mạnh để tiết chất nhờn khiến dương vật không thể vào được bên trong. Nguyên nhân khác có thể là do thủ dâm khiến cô bé khóc ít, dịch nhờn không đủ làm quan hệ bị đau.

 

bạn trai, quan hệ, thủ dâm, lên đỉnh, căng thẳng, âm đạo, kích thích, dương vật, dầu bôi trơn, viêm nhiễm

Bạn nên dùng dầu bôi trơn gốc nước không gây dị ứng để quan hệ dễ dàng hơn. Chế độ ăn uống thất thường cũng là nguyên nhân của các bệnh cơ thể. Bạn nên ăn nhiều đậu tương vì trong đậu tương có thành phần của estrogen thực vật để cải thiện tình trạng khô hạn ở cô bé.

Bị buốt sau khi lên đỉnh là hiện tượng bất thường có liên quan đến bệnh lý như nấm, viêm nhiễm, viêm niệu đạo. Bạn nên đi khám ở cơ sở y tế để biết nguyên nhân chính xác, các bác sĩ sẽ tìm ra biện pháp điều trị phù hợp cho bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4307 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm