thủ dâm khi vừa quan hệ xong với chồng

Tôi lấy chồng được gần 2 năm rồi. vợ chồng tôi vẫn thường xuyên quan hệ tình dục nhưng có một điều là tôi chưa bao giờ được lên đỉnh. Tôi rất buồn vì điều đó. Mỗi lần chúng tôi quan hệ diễn ra rất nhanh thường khi anh ấy cho vào chỉ được vài nhịp là đã xuất rồi.

Anh ấy thì thoả mãn nhưng tôi thì chẳng cảm thấy gì cả. Vì không muốn chồng mình mất tự tin với vợ nên tôi thường kêu lên là đã thoả mãn. Nhiều lần sau khi quan hệ xong chồng chìm vào giấc ngủ rất ngon lành còn tôi thì tự kích thích để thoả mãn nhu cầu của bản thân.

Nhiều lúc quan hệ xong với chồng tôi còn hay tưởng tượng ra một người đàn ông khoẻ mạnh khác (chồng tôi tuy không to con nhưng hoàn toàn khỏe mạnh). Thực tình thì tôi không muốn điều này chút nào nhưng đã 2 năm trôi qua rồi nhưng anh ấy chưa một lần làm cho tôi được thoả mãn.

 

vợ chồng, quan hệ tình dục, lên đỉnh, thỏa mãn, yêu, tâm lý, quan hệ vợ chồng, tình cảm, thủ dâm, cực khoái, giả vờ

Tôi rất khổ tâm vì tôi rất yêu chồng và không muốn chỉ vì chuyện này mà làm ảnh hưởng tới tình cảm của tôi dành cho anh. Xin hãy cho tôi lời khuyên cho bản thân và cho chồng tôi, xin chân thành cảm ơn. (Thúy Hạnh)

Yêu tức là có cho có nhận. Việc bạn không thoả mãn mà giả vờ làm vậy là không nên. Cần phải chấm dứt, nếu âm thầm chịu đựng sẽ kéo theo trạng thái ức chế, căng thẳng, buồn bực, chán nản với chồng, dễ cáu bẳn. tâm lý này khiến đời sống tinh thần của bạn trở lên tồi tệ và ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Hơn nữa khi chồng biết bạn giả vờ, anh ấy không những không vui mà còn nghĩ rằng bạn là người vô tâm.

tâm lý căng thẳng, rụt rè luôn ở thế bị động là nguyên nhân làm bạn không đạt được khoái cảm. Thay vì e thẹn ngại ngùng bạn nên trao đổi với chồng để được sự giúp đỡ của anh ấy.

Khi bạn không thoả mãn, bạn tưởng tượng ra người đàn ông to khoẻ lúc thủ dâm đó là hiện tượng bình thường không có gì phải xấu hổ. Chồng bạn không thể hiểu được bạn cần gì, muốn gì ở anh ấy vì vậy nên chia sẻ với anh ấy để vợ chồng hưởng chung niềm vui, cảm xúc cực khoái mang lại.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4328 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm