Sợ 'cô bé' ngày càng rộng ra

Em 21 tuổi, bạn trai em 26 tuổi. Chúng em đã quan hệ với nhau. Những lần đầu quan hệ, anh ấy rất khó "đưa vào" cửa mình của em và em cũng cảm thấy đau rát vùng kín trong và sau khi quan hệ.

Thời gian sau đó, chúng em đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho màn dạo đầu cùng với tâm lý tâm lý thoải mái nên cả hai luôn đạt được khoái cảm. Nhưng 2 tháng trở lại đây, trong lúc quan hệ, cả hai đều cảm nhận được rằng cửa mình của em rộng hơn trước mà không rõ lý do, và anh ấy đã phải rất vất vả mới xuất tinh được.

 

bạn trai, quan hệ, vùng kín, màn dạo đầu, khoái cảm, xuất tinh, âm đạo, dương vật, căng thẳng, khúc dạo đầu, viêm nhiễm, quan hệ tình dục

Em rất lo lắng vì trước đó, em có đi khám phụ khoa, lần đó, bác sĩ có đưa dụng cụ vào cửa mình của em để kiểm tra và yêu cầu em siêu âm đầu dò. Em nghe nói việc đưa dụng cụ vào cửa mình sẽ có thể khiến âm đạo bị giãn ra. Em chỉ khám như vậy một lần duy nhất. Chúng em cũng rất ít quan hệ, khoảng hai lần mỗi tháng vì không có điều kiện gần nhau.

Thời gian gần đây quan hệ, song song với việc cảm thấy cửa mình rộng hơn, em lại bị đau rát, dù vẫn lên đỉnh. Mỗi khi lên đỉnh, em đều buồn đi vệ sinh.

Xin tư vấn cho em biết tại sao lại có những hiện tượng như vậy và phải làm thế nào để khắc phục tình trạng đó? (Minh Châu).

Không có một căn cứ khoa học nào nói rằng siêm âm đầu dò làm giãn âm đạo. Bạn biết là âm đạo có cấu tạo chiều dốc nếu nhìn thẳng từ hậu môn lên. Khi quan hệ âm đạo sẽ giãn ra phù hợp với độ lớn của dương vật. Nhiều lần quan hệ cửa mình có thể giãn rộng ra, âm đạo giãn rộng mất khả năng đàn hồi. Nếu muốn dương vật không bị rơi vào khoảng trống mà có sự cọ sát bạn có thể làm tiểu phẫu đơn giản như thu hẹp âm đạo.

Đau rát khi quan hệ là hiện tượng bất thường, nguyên nhân có thể do lo lắng, căng thẳng, chất nhờn tiết ra ít quan hệ gây đau. Tuy nhiên các bạn có khúc dạo đầu tốt, tâm lý chuẩn bị kỹ càng, thì vấn đề đau khi quan hệ của bạn có thể liên quan đến yếu tố thực thể như viêm, nhiễm nấm, khuẩn làm tổn thương cơ quan sinh dục gây đau. Bạn nên đi khám để biết chính xác, bác sĩ sẽ tìm ra biện pháp điều trị phù hợp cho bạn.

Cảm giác buồn đi tiểu sau khi quan hệ là hiện tượng bình thường, không có gì lo ngại, vì hệ thần kinh điều khiển cơ vùng xương chậu chung với nhau. Khi quan hệ tình dục hệ thần kinh sẽ điều khiển gây co cơ vùng xương đồng nghĩa với việc vùng tiểt niệu bị kích thích gây ra hiện tượng buồn tiểu.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 5486 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm