Người tình cũ vẫn theo đuổi chồng

Tôi và chồng tôi yêu nhau 5 năm và đã kết hôn được 3 năm. Chúng tôi đã có một cháu gái 2 tuổi. Tôi thật sự sụp đổ khi biết chồng mình đang ngoại tình với người yêu cũ.

Tôi đã hai lần tha thứ cho anh khi biết hai người có quan hệ với nhau. Đến nay chồng tôi đã muốn chấm dứt mối quan hệ với người kia nhưng anh không dám ra mặt nói chuyện thẳng thắn mà chỉ tìm cách lảng tránh. Còn cô ta suốt ngày đeo bám, gọi điện thoại, tìm cách gặp gỡ chồng tôi.

 

yêu, ngoại tình, tha thứ, quan hệ, mối quan hệ, hạnh phúc, gia đình

Cô ta và chồng tôi là bạn học, nên cô ta có rất nhiều cách để gặp mặt. Những lần đi chơi như thế tôi biết là có cô ta nên đòi chồng cho con và mình đi theo thì anh không đồng ý. Anh vẫn nghe điện thoại của cô ta. Vậy tôi phải làm gì trong trường hợp này? Tôi cũng biết khá rõ về cô ta và gia đình vì nhà chúng tôi cũng nhau (Thu Minh).

Bạn tha thứ nhưng chưa cương quyết. Hãy ra điều kiện với anh ấy, để anh ấy nhìn nhận đúng tính nghiêm trọng của sự việc và tự có cách xử lý.

Có thể do bạn cảm nhận là anh ấy muốn chấm dứt nhưng thực sự lại không phải. Khi một người muốn chấm dứt một mối quan hệ thì mặc dù không nói chuyện thẳng thắn nhưng sẽ tự điều chỉnh để có thể tránh mặt đối tượng kia. Trong trường hợp này, chồng bạn có vẻ như chỉ vì bạn thúc ép mà chưa thực sự muốn chấm dứt với người tình cũ. Do đó, anh ấy vẫn sẵn sàng nghe điện thoại, đi chơi cùng một cách thản nhiên.

Hãy ra điều kiện với anh ấy, cho anh ấy chọn lựa giữa hai người. Nếu anh ấy chọn bạn thì tự anh ấy sẽ phải cắt đứt mối quan hệ đã và đang có bằng mọi cách. Đồng thời hãy nhắc nhở anh ấy mỗi khi anh ấy tham dự một sự kiện nào đó có mặt người phụ nữ kia. Nếu chỉ là những buổi đi chơi phù phiếm thì bạn có thể thẳng thừng đề nghị chấm dứt. Có thể anh ấy sẽ khó chịu, bực bội và căng thẳng.

Tuy nhiên, kèm với điều kiện như đã nói, bạn hãy kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể bảo vệ được hạnh phúc của gia đình mình.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2359 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm