Mơ thấy 'quan hệ' với người cùng giới

Bạn gái tôi chưa từng quan hệ với ai, từng yêu đơn phương một người nhưng bỗng nhiên một hôm cô ấy kể với tôi rằng cô ấy vừa gặp một giấc mơ "kỳ dị, quái đản, biến thái" (nguyên văn lời cô ấy).

Trong giấc mơ, cô ấy mơ đang làm tình với một cô gái khác, khi tỉnh dậy cô ấy rất lo sợ và tim đập mạnh. Theo lời cô ấy thì cô không thích xem phim XXX giữa nam va nữ mà chỉ thích xem lesbian, vì thấy kích thích hơn.

Trước đó, đã có lần cô ấy mơ thấy mình quen với một cô gái. Mong bác sĩ giải thích rõ giúp trường hợp của bạn em, và liệu đó có phải là dấu hiệu của đồng tính? (Minh Hồng).

Chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng mơ quan hệ với người đồng giới sẽ trở thành người đồng tính.

quan hệ, bạn gái, yêu đơn phương, làm tình, kích thích, đồng tính, khao khát, thỏa mãn, giấc mơ, quan tâm, chăm sóc, hấp dẫn

Lý giải theo trường phái phân tâm của Frued: khi những mong muốn, khao khát không được thoả mãn ở thực tế sẽ phóng chiếu vào trong giấc mơ. Nếu cô ấy mơ tới một người con gái cụ thể như một người bạn thân, bạn học thì giấc mơ đó biểu thị mong muốn, khao khát đón nhận sự quan tâm chăm sóc từ phía người đó. Không loại trừ khả năng, cô ấy bị ám ảnh bới những cảnh phim về tình dục đồng tính nữ, tính tò mò, thích cảm giác lạ, gây ấn tượng mạnh trong trí nhớ cô ấy nên khi ngủ sẽ tái hiện những hình ảnh này trong giấc mơ.

Thực tế giấc mơ chỉ là viễn tưởng, không có thật, xuất hiện một thời gian rồi biến mất. Cuộc sống của cô ấy vẫn bị hấp dẫn bởi người khác giới mà cô ấy yêu đơn phương. giấc mơ không làm bạn của bạn biến thành môt lesbian. Tốt nhất bạn nên khuyên cô ấy không nên xem những bộ phim về tình dục đồng tính để tránh mơ cảnh kinh dị, biến thái kia.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4345 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm