có thai, lo chồng đi kiếm tìm của lạ

vợ chồng em cưới nhau gần một năm và hiện giờ em đang mang thai tháng thứ 9. Khoảng tháng thứ 6 em bị động thai, trước hôm đó vợ chồng có quan hệ với nhau. Sau đó vợ chồng em rất dè dặt trong chuyện quan hệ, nói đúng ra là cả hai đều không có được cảm giác thoải mái vì lo ảnh hưởng tới cái thai.

Hai tháng nay, vợ chồng đều thống nhất ngừng quan hệ. Em vẫn cố gắng để chồng có được cảm giác thoải mái bằng cách dùng tay hoặc dùng miệng. Em vẫn thấy có hiện tượng xuất tinh, tuy nhiên càng về sau em để ý thấy rất lâu sau anh ấy mới xuất tinh được.

vợ chồng, mang thai, động thai, quan hệ, xuất tinh, khoái cảm, hạnh phúc

Em muốn hỏi chuyên gia tư vấn nếu em cứ kéo dài hiện tượng này liệu có ảnh hưởng tới cảm xúc của anh ấy hay không khi sau này quan hệ thực sự? Có phải cứ xuất tinh ở đàn ông là đi liền với khoái cảm không? Và em cũng lo vợ chồng không quan hệ thực sự thì anh ấy có đi kiếm tìm của lạ bên ngoài không? Hiện tại thì em vẫn thấy anh chăm lo gia đình, cứ hết giờ làm là về nhà nhưng em vẫn thấy lo lắm (Minh Hằng).

Việc bạn đang làm bây giờ cũng là một hình thức quan hệ. Việc này có ảnh hưởng hay không cho chồng lại là do bạn và anh ấy. Hình thức quan hệ mà bạn đang thực hiện có môi trường khác với môi trường quan hệ thực sự. Do đó, cảm xúc của chồng bạn sẽ có đôi chút khác biệt. Nếu kéo dài tình trạng này thì khi quan hệ thực sự sẽ khiến chồng bạn xuất tinh nhanh hơn. Tuy nhiên, việc điều chỉnh cũng không khó khăn lắm vì qua thông tin bạn cung cấp, có thể thấy hai vợ chồng bạn rất yêu chiều nhau nên việc hòa hợp sẽ dễ dàng.

Đúng như bạn nói ở đàn ông, khoái cảm thường gắn liền với xuất tinh. Do đó, chồng bạn vẫn đạt được khoái cảm khi bạn dùng tay hoặc dùng miệng. Việc bạn lo sợ chồng mình không quan hệ thực sự sẽ đi tìm kiếm của lạ bên ngoài là hoàn toàn không có căn cứ. Chồng bạn vẫn yêu thương, chăm sóc bạn đó là điều quan trọng nhất và cũng thể hiện chồng bạn chưa có ý nghĩ đi tìm của lạ. Nếu bạn cứ lo lắng, rồi kiểm soát và gây gổ với chồng mới khiến anh ấy mệt mỏi và có thể có mối quan hệ khác. Hãy yêu thương và tin tưởng ở chồng bạn, hạnh phúc sẽ ở bên cạnh bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1938 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm