Quan hệ quá ít làm tôi chưa thể có thai

Tôi và chồng tôi lấy nhau đã được 18 tháng. Khoảng 8 tháng đầu vợ chồng tôi quan hệ tình dục khá đều đặn, khoảng 2 lần một tuần nhưng rất ít khi tôi đạt được khoái cảm vì chồng tôi thường xuất tinh sớm, có nhiều lần chỉ vừa đưa cậu nhỏ vào là đã xuất tinh rồi.

Tuy nhiên điều đáng buồn là khoảng gần một năm trở lại đây vợ chồng tôi quan hệ rất ít, khoảng 2 tuần một lần, rồi hai tháng 3 lần, và từ Tết đến giờ thì một tháng một lần, những lần ấy chưa lần nào làm tôi thỏa mãn cả.

vợ chồng tôi đều còn khá trẻ (28 tuổi). Theo như tôi được biết thì ở độ tuổi ấy nhu cầu của hai vợ chồng là khá cao. Tôi biết một năm trở lại đây công việc của chồng tôi vất vả, vợ chồng tôi lại đang dồn tiền để mua nhà ở riêng, nên có thể vì thế mà chồng tôi không còn tâm sức trong chuyện ấy. Nhưng tôi cũng đã rất chú ý đến chế độ ăn uống của chồng cũng như mua thuốc bổ cho anh ấy dùng nhưng tình hình không cải thiện được là mấy.

vợ chồng, quan hệ tình dục, khoái cảm, xuất tinh sớm, xuất tinh, nhu cầu, chuyện ấy, tinh dịch, quan hệ ngoài luồng, tình dục,  hạnh phúc, cực khoái, áp lực

Tôi đã động viên chồng đi kiểm tra tinh dịch đồ và tôi cũng đi khám ở bác sĩ chuyên khoa viện C, kết quả đều rất tôt. Chúng tôi đang rất mong có em bé, nhưng một tháng chỉ quan hệ một lần và tôi cũng không thỏa mãn thì liệu tôi có hy vọng không?

Tôi chắc chắn rằng đến thời điểm hiện tại chồng tôi không có quan hệ ngoài luồng nào và bản thân tôi cũng biết chăm chút hình ảnh của mình để chồng không cảm thấy nhàm chán.

tình dục không phải là một yếu tố quá quan trọng nhưng ít nhiều nó cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, bản thân tôi thì sợ rằng tình trạng này kéo dài thì cả hai vợ chồng tôi sẽ bị lãnh cảm. Xin anh chị hãy cho tôi lời khuyên (Ngọc Bảo).

Theo như bạn nói, thì chồng bạn đang bị xuất tinh sớm. xuất tinh sớm là một trong những yếu tố của chứng bất lực, đây chỉ là hiện tượng, không phải là bệnh, vì vậy bạn vẫn có khả năng mang thai. Tuy nhiên khả năng là thấp so với trường hợp bình thường.

Nếu xuất tinh sớm kéo dài, lặp đi lặp lại sẽ trở thành tật và ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng. Không hoà hợp tình dục sẽ gây ra ức chế, buồn bực, dễ nổi cáu, nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng không đáng có. Thêm vào đó hiện tượng xuất tinh sớm ở chồng có thể là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cảm xúc cực khoái ở vợ, để lâu kéo theo lãnh cảm ở vợ.

Vì vậy để giúp chồng trị bệnh "đầu hàng sớm", bản thân người vợ phải có sự cân bằng và ổn định về mặt tâm lý. Công việc điều trị mất rất nhiều thời gian, đòi hỏi phải có sự kiên trì. Bạn là người chiếm 80% thành công trong điều trị xuất tinh sớm cho chồng. Thay vì lo lắng, buồn phiền thì bạn hãy giúp chồng mau chóng thoát khỏi tình trạng này.

Áp lực công việc, tiền bạc, căng thẳng, lo lắng trong vấn đề kinh tế nên khi về nhà chồng bạn đã đủ mệt mỏi thì là bạn nên chia sẻ gánh nặng với chồng bạn.

Nếu tình trạng của chồng bạn có liên quan đến yếu tố thực thể như tổn thương hệ thần kinh thực vật, có vấn đề về đường sinh dục. Bạn nên khuyên anh ấy đến khám ở khoa Nam học hoặc tiết niệu, các bác sĩ sẽ dùng thuốc chữa trị cho chồng bạn. Điều trị bằng thuốc là phương pháp mới mẻ cho hiệu quả nhanh. Tuy nhiên cần phải có sự chỉ định chặt chẽ của bác sĩ sau khi khám kỹ lưỡng. Nếu không thuốc sẽ gây ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2958 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm