Bạn trai thích sờ ngực em gái

Tôi năm nay 24 tuổi và có người yêu được 5 năm rồi. Tôi hoàn toàn tin tưởng anh nên chúng tôi chưa cưới nhau nhưng đã sống với nhau 2 năm nay. Tôi sống cùng em gái của tôi. Anh chưa một lần đi ra ngoài lăng nhăng với ai vì anh đi đâu về cũng khai với tôi hết. Tôi tin tưởng anh hoàn toàn.

Anh và tôi quyết định trong năm 2009-2010 sẽ cưới nhau. Anh hay ngồi net rất khuya để chơi game. Lúc trước anh chỉ chơi từ 12 giờ đêm đến một giờ sáng nhưng thời gian gần đây anh chơi tới 3-4h sáng. Cho tới một hôm tôi tình cờ thức dậy ngay lúc anh tắt máy tính đi ngủ. Anh lên gác nhẹ nhàng. Tôi thấy hơi lạ và sự thật khủng khiếp: anh lại gần màn của em tôi vén lên rồi làm gì đó tôi không thấy rõ nhưng em gái tôi không hề biết gì. Tôi như người mất hồn không nghĩ được gì cả. Tôi đau khổ vô cùng.

bạn trai, sờ ngực, lăng nhăng, yêu, hở hang, người yêu, chuyện ấy

Hôm sau tôi không ngủ để chờ anh và anh lại tiếp tục hành động như thế. Sau đó anh về bên chỗ tôi ngủ, tôi hỏi anh: "Anh làm gì bên chỗ em của em ngủ vậy. Anh có biết em đã thấy nhiều lần như vậy chưa” rồi tôi khóc.

Tôi hỏi anh không còn yêu tôi sao? Anh nhanh tay ôm chặt tôi và nói xin lỗi vì anh chưa bao giờ ra ngoài làm chuyện có lỗi với tôi nên anh tò mò về thân thể của người khác, chứ anh không có ý làm chuyện bậy bạ. Tôi hỏi mãi anh mới nói muốn đụng vào ngực em tôi.

Tôi không muốn tha thứ cho anh nhưng anh hứa không bao giờ như vậy nữa. Những ngày sau đó tôi theo dõi thì anh không có biểu hiện như vậy nữa. Tôi biết không phải anh yêu em gái tôi và chắc chắn như thế, vậy tại sao anh lại làm như vậy? Tôi chỉ muốn nghe một lời giải thích từ chuyên gia tư vấn thôi (Chúc Anh).

Với những gì bạn nói, có thể đoán là do anh ấy tiếp cận những thông tin về tình dục học qua internet trong thời gian gần đây khiến anh ấy bị kích thích và khó kiểm soát hành vi của mình. Chính vì thế bạn có thể hiểu một phần nguyên nhân vì sao anh ấy lại có cách cư xử như vậy.

Không rõ em gái bạn có ăn mặc hở hang hay việc nằm ngủ hớ hênh hay không để khiến người yêu bạn tò mò về cô bé và muốn tìm hiểu về ngực của cô bé. Khi bị kích thích, cùng với thực tế là em gái bạn có một chút thiếu ý tứ, rất dễ dẫn đến những hành vi như vậy ở anh ấy. Chính vì vậy, hãy góp ý với em gái bạn để cô bé có ý thức về bản thân, tránh những việc tương tự có thể xảy ra.

Tuy nhiên, bạn cần góp ý khéo léo để cô bé có thể hiểu và tự thay đổi. Nếu không sửa chữa có thể sẽ dẫn đến những điều không an toàn về sau này cho cô bé. Nếu có điều kiện, hai bạn nên ở riêng.

Hãy nói chuyện thêm với anh ấy một lần nữa để biết rõ nguyên nhân vì sao anh ấy lại cư xử như vậy. Nếu bạn còn yêu anh ấy và có thể tha thứ bạn nên cho anh ấy thời gian để thay đổi và chứng tỏ tình cảm với bạn.

Trường hợp bạn vẫn cảm thấy không thể tha thứ được thì nên cân nhắc có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8521 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm