Nhìn thấy người khác trên giường bạn gái

Tôi bây giờ đang có tâm trạng rất bối rối và không biết phải xử lý ra sao. Tôi đọc rất nhiều câu chuyện trên mục Gỡ rối của Ngôi sao nhưng không bao giờ có thể nghĩ rằng những chuyện đó có thể xảy ra với mình.

Tôi và bạn gái chơi và học cùng nhau từ nhỏ. Nhà hai đứa ở cùng một khu phố nhỏ. Tuổi thơ trôi qua êm đềm, chúng tôi đã có với nhau những kỉ niệm rất đẹp. Thời gian trôi đi nhanh, tốt nghiệp cấp 3 xong, cô ấy đỗ Đại học Y Hải Phòng, còn tôi cũng đỗ Đại học Giao thông vận tải. Cả hai cùng đỗ với điểm số rất cao. Chúng tôi đều dành cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Lúc đó có lẽ tình cảm cũng chỉ dừng lại ở mức hai đứa bạn thân. Rồi cô ấy bước vào năm học mới, tôi đã quá quen với cuộc sống có cô bạn thân ở bên, khi xa cô ấy tôi có những cảm giác rất khác lạ, có khi rất buồn và nhớ cô ấy.

cảm giác, tình cảm, hạnh phúc,  mối tình, quan hệ

Nhưng tôi chỉ giữ tình cảm đó ở trong lòng, không dám nói với cô ấy, tôi sợ tình cảm bạn thân bao lâu này sẽ bị tan vỡ. Có lần buồn quá, tôi đi uống rượu say. Đúng hôm đó, cô ấy về nhà chơi và có gọi điện cho tôi. Tôi nói đang uống rượu và cô ấy đã đến. Khi đó tôi đã không kiềm chế được tình cảm của mình, ôm cô ấy và đã nói hết tâm sự trong lòng của tôi cho cô ấy nghe. Thật bất ngờ, cô ấy cũng ôm tôi và khóc, nói lời yêu tôi.

Các bạn biết không, tôi không thể diễn tả được hạnh phúc của mình lúc đó. Tôi như bừng tỉnh cơn say và chúng tôi đã ở bên nhau suốt tối hôm đó. Rồi cô ấy lại đi học, chúng tôi thường xuyên gọi điện nói chuyện, cùng nhau phấn đấu học hành.

Và nếu như, lại là nếu như, không có chuyến đi thăm bất ngờ của tôi ngày hôm đó. Tôi đến phòng trọ cô ấy chơi, cửa khoá trong, tôi nghĩ cô ấy đi học về mệt có lẽ đang ngủ. Tôi đứng ngoài nhắn tin cho cô ấy hỏi: "Em đang làm gì đấy. Anh nhớ em lắm" thì cô ấy nhắn lại: "Em cũng nhớ anh lắm". Lúc đó, tôi chỉ muốn phá cửa phòng và nhảy vào ôm cô ấy. Tôi gõ cửa, mãi cô ấy ra mở cửa. Các bạn biết không, có một người con trai trên giường. Cô ấy đã câm lặng khi nhìn thấy tôi. Nếu có thể, tôi đã thẳng tay tát cô ấy nhưng không thể.

Tôi đã trở về nhà ngay sau đó. Giờ đây, tôi rất hận người con gái ấy, người bạn thân đã gắn liền với tuổi thơ tôi. Hãy giúp tôi (Phạm Mạnh).

Không hiểu sau khi sự việc xảy ra bạn và cô ấy đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau hay chưa. Hành vi của cô ấy như vậy là không đúng đắn. Tuy nhiên, bạn nên trao đổi với bạn gái để làm rõ những sự việc.

Nếu anh chàng kia là bạn trai tại nơi trọ của cô ấy hoặc có thể đơn thuần là mối tình qua đường thì sự việc cũng không chấp nhận được. Bạn có thể tự mình quyết định việc này.

Nếu anh ta là người bạn đang có vấn đề gì đó phải nhờ vả hoặc giải quyết với cô ấy thì bạn cần làm rõ vấn đề. Tuy nhiên có thể thấy giả thuyết này khá mong manh.

Bạn có thể tự nhìn nhận tham khảo thông tin và quyết định, đừng vì việc nuối tiếc tình cảm bạn bè mà dấn thân vào mối quan hệ dễ làm bạn tổn thương.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6607 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm