Chồng vụng trộm với em họ khi vợ ngủ say

Tôi và chồng tôi sống cùng nhỏ em họ. Ba đứa ngủ chung với nhau nhưng đối đầu lại với nhỏ em họ. Thời gian đầu không có chuyện gì xảy ra, gần đây tôi nghe nhỏ em nói chồng tôi tối mò qua nó hôn môi rồi sờ soạng.

Giờ tôi rất buồn và thất vọng. Lúc đầu tôi nghĩ anh ấy là người tốt nhưng giờ tôi không biết tại sao lại như vậy. Khi tôi nói chuyện đó ra thì anh khóc lóc và xin tha thứ, không tái phạm nữa.

Tôi đã tin tưởng anh rất nhiều và không biết nên tha thứ hay ra đi. Giờ tôi không biết nên làm thế nào (Bảo Vy).

vụng trộm, ngoại tình, lăng nhăng, bồ bịch, hôn, sờ soạng, kích thích, ham muốn

Việc hai bạn và em họ ngủ chung một giường là điều hoàn toàn không tốt một chút nào. Bạn cũng thấy rằng việc cha mẹ ngủ chung với con cái cũng là điều nên tránh chứ không nói gì với những người trưởng thành.

Những cử chỉ âu yếm hoặc hành vi quan hệ tình dục của hai bạn đều có thể tác động tới tâm lý và sự tò mò của em họ bạn. Đó là điều không tốt với em ấy. Chính vì thế mà em họ bạn để những việc làm thiếu trong sáng của chồng bạn diễn ra mà không hề lên tiếng.

Bạn biết rằng nam giới rất dễ bị kích thích ham muốn. Nếu như anh ấy ngủ chung giường với một cô bé ngây thơ, trong sáng, đôi khi có thể em ấy không kín đáo thì việc kiềm chế bản thân là rất khó.

Nếu cứ tiếp tục ngủ chung giường, sự việc không chỉ dừng ở đó mà có thể sẽ có một kết quả nặng nề hơn, đáng buồn hơn cho em họ bạn và gia đình bạn. Tốt nhất, bạn nên tách riêng giường hoặc chuyển ra ở riêng để tránh tình trạng này tiếp diễn.

Nếu còn yêu chồng, có thể tha thứ cho những việc làm của anh ấy, bạn nên cho chồng thời gian để khẳng định sự thay đổi. Hai người hãy nói chuyện với nhau về kế hoạch sắp tới cho cuộc sống mới và những phương hướng sửa chữa những hạn chế của anh ấy.

Trường hợp bạn không thể tha thứ, không thể chấp nhận những việc đã qua thì bạn nên cân nhắc kỹ việc chia tay trước khi đưa ra quyết định. Không nên chia tay nhanh chóng khi bạn thực sự còn yêu anh ấy, tránh nuối tiếc sau này.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7523 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm