Bồ của tôi là người sợ vợ

Thật sự em không biết bắt đầu từ đâu, hay phải nói cho mọi người hiểu được lòng em bây giờ. Hiện tại em rất rối bời không hiểu được chuyện gì đang xảy ra quanh em. Em đã yêu một người đàn ông có vợ.

Anh lấy vợ và có con gái. Vợ anh ngoại tình, đã nhiều lần anh tha thứ và khuyên ngăn mà vợ anh không sửa đổi. Anh là người Nghệ An lấy vợ người Hà Nội. Anh ở rể nên mọi thứ đều nhờ nhà vợ.

Anh đã bỏ đi và đến xóm trọ nơi em ở cùng mấy anh làm cùng công ty. Khi chưa yêu được em anh rất quan tâm chăm sóc nhưng khi có em rồi anh lại thờ ơ lạnh nhạt. Rất nhiều người nói em bị lợi dụng và bị lừa nhưng em đều không nghe và vẫn yêu anh mù quáng.

Vợ anh đã xúc phạm em rất nhiều lần. Các bạn anh cũng khuyên em nên tỉnh lại vì anh ấy rất sợ vợ nhưng em đã mù quáng không nhận ra được đâu là đúng là sai.

bồ bịch, sợ vợ, ngoại tình, lăng nhăng, yêu, quan hệ

Anh nói là không còn yêu vợ nhưng vẫn suốt ngày nhắn tin gọi điện rất tình cảm. Khi em hỏi anh chỉ nói là vì thương con. Em hỏi anh có ý định quay về không thì anh nói thà chết cũng không quay về.

Gần đây chúng em có cùng nhau mở một cửa hàng bán văn phòng phẩm. Hôm qua vợ anh ấy gọi điện chửi em, xúc phạm em rất quá đáng. Nhưng khi gặp anh chị ta lại nói em chửi chị ta và chị ta đã bù lu bù loa lên. Chị ta yêu cầu trong vòng một tuần nếu anh không quay về thì chị ta sẽ hại em.

Anh ấy đã nói là không còn cách nào khác, anh sẽ quay về với vợ cho em được anh toàn. Em không biết như thế này nghĩa là sao. Hãy cho em một lời khuyên. Bản thân anh ấy có nói với em là hãy nghĩ ra một cách gì đó để em được an toàn mà anh không phải về với vợ. Em cũng không hiểu là anh ấy như thế nào. Hãy cho em một lời khuyên (Phạm Hải).

Bạn đang đánh mất thời gian, danh dự và tình cảm cho một người đàn ông không hể đáng tin cậy. Bản thân bạn đang vi phạm pháp luật.

Như bạn nói, suốt thời gian quen nhau, chưa có một cử chỉ nào thể hiện anh ấy hoàn toàn yêu, chăm sóc bạn. Khi vợ anh ấy xúc phạm bạn thì anh ấy coi như đó là chuyện riêng của hai người phụ nữ với nhau. Ngoài ra điều quan trọng nhất là cho đến giờ này anh ấy vẫn không tự đứng ra giải quyết việc gia đình để có thể đến với bạn.

Dù có yêu anh ấy đến cỡ nào bạn cũng không nên bỏ qua những ý kiến đóng góp của những người xung quanh. Nên dành thời gian suy nghĩ các ý kiến đó để có những đánh giá khách quan nhất.

Điều quan trọng nhất để mối quan hệ được tiểp tục thì bản thân anh ta phải giải quyết dứt khoát với vợ. Nếu anh ấy không làm được và chọn cách quay trở về với gia đình thì bạn cũng không nên níu kéo nữa.

Việc cần làm là nhanh chóng quên đi quãng thời gian vừa qua, để có thể tiếp nhận những tình cảm mới. Nếu như anh ấy muốn sống với bạn thì lúc đó hai người mới đề ra những kế hoặch riêng để có cuộc sống hạnh phúc.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3166 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm