Bị bạn gái lừa gạt tình, tiền

lừa tình, bạn gái, tình yêu, vợ chồng, tình cảm, clip ân ái, cuộc tìnhHiện giờ tôi rối bời và tủi nhục với tình yêu của mình. Tôi xin kể câu chuyện tình yêu của tôi cho các bạn đọc để xem tôi phải làm như thế nào đây.

Vào tháng 6/2008 trước khi lên máy bay vào miền Nam lập nghiệp chẳng biết trời xui đất khiến thế nào tôi lại gọi vào số điện thoại của H., người con gái mà tôi quen biết cách đó hơn 2 năm trong một bữa tiệc cả hai đứa đều là khách mời. Hồi đó tôi có số của em nhưng chưa bao giờ gọi cho đến hôm đó.

Sau đó em và tôi nói chuyện với nhau cởi mở, vì hai đứa cùng học một trường nhưng khác khoa và đám bạn em chơi cũng biết tôi. Lúc đó em mới bắt đầu đi làm, còn tôi thì mới bắt đầu lập nghiệp tại một môi trường xa lạ. Hai đứa chúng tôi thường xuyên nhắn tin cho nhau. Em kể cho tôi mọi chuyện, từ những cái nhỏ nhất trong sinh hoạt hàng ngày, đến công việc hiện tại, những rắc rối trong quan hệ chị em...

Hồi đó tôi lắng nghe và an ủi động viên cô ấy. Qua những lời tâm sự đó tôi nhận thấy cô ấy là người rất thật và đang buồn sau tình yêu với một người đàn ông có vợ.

Ngày nào chúng tôi cũng gọi điện thoại và chat với nhau. Cho đến một hôm vào đầu tháng 9, H. gọi điện thoại bảo cho cô vay 1 triệu. Tôi đã gửi ngay cho H.. Sau đó mấy ngày cô tâm sự hiện không có xe máy đi làm, xe mẹ mua cho cô ấy đã bán đi được 9 triệu và muốn mua xe Atila.

Tiện có anh trai tôi làm ở công ty xe máy SYM, tôi đã giới thiệu cho H., đến chỗ đó mua xe với giá ưu đãi cho người nhà.

Đến ngày 20/9/2008 lúc nhắn tin tâm sự với tôi, cô ấy nói cần có một bờ vai để dựa. Tôi reply lại là sẵn sàng, nếu muốn tâm sự gì thì cứ đến bên tôi. Tối hôm đó H. đã nói yêu tôi. Điều đó làm tôi thật sự bất ngờ và cảm động. Tôi đã nhận lời yêu em và hai đứa hẹn ước sẽ lấy nhau vào cuối năm 2009.

Sau đó một tuần sau, H. gọi điện thoại cho tôi khóc kể về chuyện khúc mắc với em gái và nói cần có tôi bên cạnh lúc này. Thế là tối hôm đó tôi từ Vũng Tàu bay ra Hà Nội với H.. Bọn tôi đã có hai ngày ở bên nhau.

Có một điều tôi giấu H. là lý do tại sao vào miền Nam lập nghiệp mà không ở lại HN làm. Trong quá trình học ở Hà Nội, tôi có chơi chứng khoán và thua lỗ. Tôi vào miền Nam làm việc, với mức lương cao hơn cũng là để trả nợ. Những tháng đầu vào miền Nam tôi cũng làm ăn được. Tôi cũng tính toán rằng với mức kiếm được như vậy thì đến cuối năm 2008 tôi sẽ hoàn thành nợ và cũng không mất mấy năm nữa là có thể mua được nhà. Nghĩ vậy nên tôi nói với mẹ H. rằng có thể thành lập công ty vào cuối năm 2008.

Trong suốt quá trình yêu, mặc dù vẫn phải đang trả nợ, nhưng tôi vẫn gửi tiền ra giúp H. khi nghe em nói về những khó khăn khi làm việc ở Hà Nội với mức lương thấp. Mặc dù cũng rất bận làm ăn nhưng tôi cũng đi tìm tài liệu, ngồi đọc sửa bài cho em, để em viết báo và bỏ tiền mời em vào Nam chơi để xem cuộc sống phương Nam như nào, lựa chọn sống ở đâu.

Khi bên tôi, H. rất thích làm chuyện đó. Trừ lúc nào ăn uống và đi chợ còn lại thời gian rảnh là hai đứa tôi làm việc đó...

Trong thời gian yêu H., tôi nhận khá nhiều lời cảnh báo từ mọi người rằng em là người sống theo cảm xúc. Trước khi đến với tôi đã trải qua và sống như vợ chồng với nhiều người rồi. Cũng có một số điện thoại gọi đến cho tôi xưng là người yêu cũ H. và nói rằng một ngày tôi sẽ bị phụ tình như anh ta từng bị như vậy. Tôi không tin vì rất tin vào H..

Một lần H. nói dối tôi xuống Quảng Ninh công tác nhưng không phải mà là xuống gặp người yêu cũ. Sau đó cô ấy nhận lỗi và tôi đã tha thứ. Từ đó trở đi, tôi không muốn cô ấy gặp những kẻ đàn ông háo sắc nên liên tục kiểm soát và gọi cho H.. Một ngày tôi gọi rất nhiều lần, hỏi em làm gì và ở đâu. Gọi nhiều quá nhiều lúc em đã cáu với tôi.

Những dự định của tôi về làm ăn không được suôn sẻ. Cuối năm 2008 tôi làm ăn bi bét và dính vào các khoản nợ sắp đến ngày phải trả. Tôi thú nhận với em là tôi đang nợ nần, nợ từ trước khi yêu em. Từ đó tôi cảm thấy tình cảm em dành cho tôi nhạt dần. Những lần tôi gọi điện ra hỏi em, em cứ mập mờ. Em nói với tôi rằng: “Anh chưa phải là chồng thì em không có nghĩa vụ khai báo với anh”.

Một hôm tôi nhận được tin báo của một người trọ cùng phòng với em là em đi lại và quan hệ với mấy người đàn ông khác và nói với mọi người là tôi làm ăn ngu thì chết. Tôi đã không kiềm chế được mình nên gọi điện thoại chửi nhau với em. Tôi gọi về cho mẹ cô ấy báo về sự việc như vậy.

H. cũng nhận rằng đến với tôi là chỉ là vì thấy tôi tốt nên muốn lấy làm chồng, còn lại thì chưa bao giờ yêu tôi. Trong thời gian yêu tôi, H. đã yêu một người đàn ông khác. Cô nói là lý do bỏ tôi vì tôi quá trẻ con và hay ghen. H. cũng thú nhận với tôi rằng cái số điện thoại gọi điện cho tôi chính là số của người cô ấy yêu trong vòng 2 năm nhưng cô ta bỏ vì ghen tuông. Cô ấy muốn đến người mới này là muốn có chỗ dựa vững chắc hơn tôi.

Lúc đó, tôi đã tức và chửi cô ấy. Cộng với các khoản nợ đang đáo hạn, tôi đã nói vay tiền em để trả nợ. Cô ta nói với tôi: “Em có xin anh đâu, anh tự nguyện đấy chứ”. Tôi đã tức lên chuyển sang đòi nợ và doạ sẽ gửi cho mẹ cô ta xem, đưa clip ân ái của hai đứa lên mạng và nhắn tin liên tục chửi cô ta. Sau đó cô ta đã viết trên blog của mình rằng tôi là thằng ăn không nói có, khoe khoang và bảo tôi chỉ bằng 1/10 người yêu mới của cô ta bây giờ.

Tôi không biết làm gì nữa. Trong lúc bồng bột tôi đã viết thư cho mẹ cô ấy và nói về cô ấy để bà khuyên dạy H. đừng chạy theo cảm xúc mà trượt dài thêm. Trước khi gửi fax cho mẹ cô ấy, tôi đã báo cho bà là sẽ gửi. Nhưng mẹ cô ấy báo là không muốn đọc. Tôi vẫn gửi. Sau đó mẹ cô ấy gọi điện thoại cho tôi bảo tôi muốn gì, nếu muốn chơi kiểu xã hội đen thì bà ấy trả thù lại gấp 10. Tôi chả biết nói gì nữa và bảo rằng muốn cho H. biết giá trị của cuộc sống, cho H. tốt lên, đừng chạy theo cảm xúc cứ yêu ai mà khúc mắc rồi bỏ chạy theo cái khác.

Theo các bạn giờ tôi phải làm sao. Tôi giận cô ta. H. đến với tôi không thật lòng, bỏ lại tôi lúc nợ nần (Đạt Trần).

Sau khi nghe câu chuyện của bạn, có thể đoán chắc rằng không phải cô ấy bị lừa như bạn nói mà cô ấy mới là người đi lừa người khác bởi cô ấy cần một chỗ dựa cho mình. Cô ấy luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh mà không là bị động như bạn đang nghĩ. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng cho cô ấy nhiều như vậy.

Thêm vào đó, cách hành xử của mẹ của cô ấy sau khi bạn cung cấp thông tin cho thấy hoàn cảnh sống của gia đình cô ấy có ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, tình cảm của cô ấy. Văn hóa gia đình của cô ấy hoàn toàn khác với những điều bạn cảm nhận. Nếu như tiếp tục mối quan hệ với cô ấy, có thể khẳng định hai bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vợ chồng.

Với tất cả những sự việc đã xảy ra, bạn không nên nghĩ ngợi về H. nữa. Hãy cố gắng tập trung vào công việc để lo cho bản thân, trả số nợ chồng chất của mình.

Bạn cũng cần nhìn thấy một điều từ cuộc tình này đó là cách cư xử trong khi yêu. Nếu bạn không kiểm soát, không tra hỏi, quản lý mà trân trọng người bạn yêu thì có thể cô ấy không rời xa bạn nhanh chóng như vậy. Tôi cho rằng đây là một bài học kinh nghiệm lớn cho bạn khi xây dựng mới quan hệ mới tiếp theo.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3655 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm