Quan hệ rồi mà vẫn còn trinh

quan hệ tình dục, màng trinh, làm tình, chuyện ấy, còn trinh, hôn nhân, thuốc tránh thai khẩn cấp, âm đạoTôi và người yêu tôi đã quan hệ tình dục với nhau trong một đêm. Hai đứa cùng buồn và đi uống rượu, cô ấy rất say còn tôi thì bình thường.

Chúng tôi đã thuê khách sạn để qua đêm. Chúng tôi vẫn thường ở với nhau như vậy nhưng không có chuyện gì quá giới hạn cả. Trong đêm hôm đó tôi và cô ấy đã quan hệ lần đầu với nhau và đã "làm" 3 lần.

Đó cũng là lần đầu tiên của tôi, mọi chuyện cũng xuất hiện như những gì người ta thường nói về người con gái còn trinh. Hôm sau, cô ấy đi khám và hai ngày tiếp theo lại khám tiếp. Bác sĩ đều bảo cô ấy vẫn còn trinh và màng trinh lại rất dày.

Tôi không hiểu tại sao đã quan hệ 3 lần ("dụng cụ" của tôi hơn chuẩn theo sách báo nói) vậy mà tại sao cô vẫn còn "zin".

Phải chăng bác sĩ sợ người yêu tôi buồn nên mới nói như vậy. Người yêu tôi cũng không hề muốn có "việc" này trước hôn nhân.

Buổi sáng sau khi xảy ra chuyện đó, cô ấy hỏi giữa chúng tôi có chuyện gì không vì cô ấy quá say nên không biết chuyện gì. Tôi nói không vì khi quan hệ xong tôi đã mặc quần áo vào cho cô ấy.

Cô ấy đi khám bác sĩ và còn mua thuốc tránh thai khẩn cấp để uống phòng vì gia đình cô ấy rất gia giáo, nghiêm khắc. Mong chuyên Mục Gỡ Rối giải đáp dùm tôi thắc mắc này (Hoàng Hải).

Bạn có thể hiểu về cấu tạo màng trinh như sau:

màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1 cm. Màng thường bị rách ở lần giao hợp đầu tiên, khi cho vật cứng vào âm đạo hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp. Khi màng trinh bị rách cơ thể chảy vài giọt máu hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng.

Có nhiều loại màng trinh. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên.

Như vậy có thể thấy như bác sĩ nói, màng trinh của bạn gái bạn thuộc loại màng trinh dày nên không bị rách khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu cô ấy không muốn thì bạn không nên tiếp tục chuyện này tránh làm tổn thương bạn gái bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4116 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm