Kích thước thật sự là vấn đề của bạn?

--------------------------------------------------

Kích thước và hình thức (ví dụ như hình dạng, màu sắc) của dương vật khác nhau đối với từng cá nhân. Không có tiêu chuẩn chung nào cả, hoàn toàn không có.

Kích thước dương vật không liên quan đến chiều cao hay trọng lượng của một người đàn ông. Tuy nhiên, có một vài thông số: nói chung, chiều dài của dương vật là từ 8 đến 10 cm. Lạnh hoặc nước, sợ hãi, tức giận hoặc lo âu có thể tạm thời làm giảm độ dài này. Ngược lại, với chiều dài tăng lên khi ấm áp, hoặc thư giãn. Khi cương cứng, dương vật tăng kích thước và dựng thẳng lên phía bụng. Chiều dài của nó thì thường đạt đến 12-18 cm, với đường kính 3-4 cm.

NB: kích thước của dương vật khi mềm là không liên quan gì đến kích thước khi cương. Một dương vật khá nhỏ khi mềm thường sẽ khá lớn khi cương.

Tại sao lại có ám ảnh về kích thước?

Sự ám ảnh về kích thước dương vật bắt nguồn từ mong muốn của đàn ông muốn thể hiện sự cường tráng hoặc chỉ đơn giản là "bình thường". Văn hóa quần chúng không làm giảm bớt nỗi lo kiểu như: người đàn ông có thể có một ý tưởng phóng đại về việc “nó” cần phải to thế nào, là kết quả của việc xem phim khiêu dâm, những cái này thường chỉ có lớn hơn so với kích cỡ trung bình.

Kích cỡ dương vật, tuy nhiên, chả có ý nghĩa gì đối với sức mạnh đàn ông, kỹ năng, sự thỏa mãn và hoạt động tình dục. Đối với phụ nữ, độ dày của dương vật có đôi chút ảnh hưởng sinh lý, vì âm đạo có khả năng co giãn và thích ứng với mọi cỡ. Chiều dài cũng không có ý nghĩa sinh lý gì vì chỉ 1/3 chiều dài âm đạo tập trung các đầu dây thần kinh đủ để truyền cảm giác quan trọng.

Tuy nhiên, kích thước dương vật mang yếu tố tâm lý quan trọng. Một số phụ nữ thích kích cỡ lớn, vì chúng có thể làm họ nâng cao hình ảnh bản thân, và một số đàn ông cảm thấy cái đó lớn sẽ làm cho họ có uy tín và hấp dẫn giới tính hơn.

Anvietson.com

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 6250 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm