Nghệ thuật massage cho người ấy

--------------------------------------------------

Khi kết thúc một ngày đầy căng thẳng, thường rất khó thư giãn đủ để tận hưởng niềm vui với bạn đời của bạn. Massage cho anh ấy/cô ấy một cách nhẹ nhàng và âu yếm là một cách thật sự hiệu quả để làm sống lại sự gần gũi giữa hai bạn.

Bạn không cần phải là một nhà vật lý trị liệu chuyên nghiệp; làm theo các bước nêu dưới đây, bạn sẽ làm bạn đời của mình nóng chảy với niềm vui mà sự vuốt ve của bạn mang đến cho họ.

Bắt đầu
Để người ấy (không mặc gì) nằm thoải mái trên một bề mặt chắc chắn, bằng phẳng, đứng một bên, ở đầu hay dưới chân họ tùy theo vùng mà bạn muốn xoa bóp.

dầu bôi trơn
Sử dụng dầu massage hoặc kem, để bàn tay của bạn có thể dễ dàng lướt qua da người ấy mà không có ma sát. Có rất nhiều loại dầu xoa bóp có mùi thơm hoặc các loại kem để bạn lựa chọn, qua đó giúp bạn tạo nên các bối cảnh và tâm trạng khác nhau.

Lưu ý: nếu bạn sử dụng bao cao su sau khi xoa bóp, rửa tay trước khi chạm vào nó, vì nếu bạn dùng dầu bôi trơn gốc dầu có thể làm hỏng bao cao su.

Cử chỉ massage
Thay đổi trong bốn kỹ thuật cơ bản, và cảm nhận người ấy thích cái gì nhất:

Miết nhẹ nhàng: Dùng lòng bàn tay miết nhẹ lên xuống trên da, tác động một chút lực nhẹ. Kỹ thuật này đặc biệt phù hợp với phần lưng, đùi và mông. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chuyển từ vùng này sang vùng khác của cơ thể.

Nhào trộn (xoa bóp): ấn, xoa bóp và kẹp nhẹ những bắp thịt giữa lòng bàn tay, ngón cái và các ngón tay của mỗi bàn tay của bạn. Kỹ thuật này sẽ làm cho các cơ bắp đang căng thẳng và u lên được thư giãn và dịu đi do sự căng thẳng, lo lắng hoặc các tư thế không thoải mái.

Đặc biệt tập trung vào các bắp thịt nằm dọc theo cột sống (không tác động đến cột sống), phía sau đầu và cổ, vai và hai chân.

Áp lực: Đây là một biến thể của kỹ thuật nhào trộn. Sử dụng khớp đốt ngón tay hoặc ngón cái của bạn để thúc lực đều hoặc tạo những vòng tròn nhỏ vào các điểm co.

Gõ: Với các cạnh của bàn tay, gõ mạnh và nhanh dọc theo lưng và phần hông của người ấy. Kỹ thuật này là nhằm kích thích và làm khỏe các cơ bắp hơn là khiến chúng thư giãn.

Các vùng nhạy cảm

Bàn chân: Massage lòng bàn chân đối tác của bạn là một phần thiết yếu để đảm bảo thư giãn một cách tổng thể. Không có gì thú vị và hiệu quả hơn là đạt được thư giãn sâu.
Bàn tay: Để hoàn thành việc xoa bóp, đừng quên lòng bàn tay người ấy: để ngửa bàn tay của người ấy lên, dùng ngón tay cái của bạn để massage, bắt đầu từ cổ tay và di chuyển đến các ngón tay .
Mặt: Ấn nhẹ, xoay tròn trán và sau tai. Sau đó massage da đầu, sử dụng kỹ thuật tương tự.

Anvietson.com (theo doctorsexy)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 15238 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm