Chọn tư thế thích hợp

--------------------------------------------------

Theo Kamasutra có khoảng 64 tư thế sex khác nhau. Chúng đa dạng từ chuyển động cơ phức tạp cho tới mềm mại. Bạn có muốn thử một trong những tư thế đó không và đã bao giờ tự hỏi tư thế nào thì phù hợp với bạn nhất?

Về mặt kĩ thuật mà nói, tình dục là một thứ khá kì lạ: Hai người ngồi ở vị trí mà dường như cản lại lực hấp dẫn, thở hổn hển và chuyển động thật nhanh trong khi đang trao đổi dịch trong cơ thể cho nhau. Sex trên thực tế có thể khiến con người ta kiệt sức và không thể hài lòng khi không được thỏa mãn.

Càng sáng tạo thì bạn càng có thể tạo ra được một không khí dễ chịu khi trên giường và bạn càng cảm thấy tốt hơn bởi vì bạn sẽ có thể truyền đạt được những cảm xúc tích cực của mình tới đối phương. Nếu bạn hài lòng với chuyện "chăn gối" của mình bởi mọi thứ xảy ra một cách tư nhiên nhờ có cơ thể tuyệt vời của bạn thì không có gì để nói. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải một số vấn đề về cơ thể làm bạn không thể phát huy tối đa bản năng của mình thì dưới đây là một vài tư thế sex giúp bạn cải thiện tình trạng đó

Tư thế #1: Nếu như cả hai có cân nặng khá lớn thì bạn có thể áp dụng tư thế sau

Bạn nằm ngửa và gập gối còn chàng đứng giữa hai chân bạn, đồng thời giơ hai chân bạn lên trong khi "xâm nhập". Một tư thế khác cũng khá thích hợp là tư thế của những chú chó, tư thế này sẽ khiến cả hai được hài lòng.

Chọn tư thế thích hợp, tư thế quan hệ tình dục, làm tình, chuyện ấy, vợ chồng, tư thế qhtd, ân ái, giao hợp

Tư thế #2: Nếu chàng có cân nặng tiêu chuẩn còn bạn là một cô gái khá nhỏ bé thì hãy áp dụng tư thế sau

Bạn nằm ngửa trong khi anh ấy sẽ giơ chân của bạn lên trên ngực mình. Sau đó chàng sẽ "tấn công bạn" và luôn giữ chân bạn. Ngoài ra, chàng có thể đứng đối diện với nàng và nàng để thõng chân xuống giường.

Tư thế #3: Nếu cô ấy có cân nặng vừa phải và bạn thì lại quá lớn, chàng nằm ngửa trong khi nàng ngồi trên cơ thể chàng và ngồi quay mặt về phía chân chàng. Chàng gập gối trong khi nàng đặt hai tay lên đầu gối chàng. Tư thế này được gọi là tư thế " cô gái cao bồi ngược"

Tư thế #4:
Nếu như hai bạn có chiều cao chênh lệch nhau thì tư thế "chiếc muỗng" sẽ thích hợp cho cả hai. Cả hai phải ngồi ngoảnh về một phía, chàng ngồi phía sau nàng. Cả hai sẽ được tận hưởng những cảm giác cực kì sảng khoái và hài lòng.

Dù thế nào đi chăng nữa thì hai người cũng phải luôn ghi nhớ một điều rằng không hề có một quy định khắc nghiệt nào cho chuyện "chăn gối" và cũng không hề có bất kì sự tính toán thiệt hơn trong chuyện này.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 21902 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm