Yêu người đã có vợ

Anh đã có gia đình, một vợ và hai con. Chúng tôi từng làm cùng nhau nhưng ở hai vị trí khác nhau. Anh chẳng có gì cả: ngoại hình tồi, kiến thức hẹp, gia đình không lấy gì làm khá giả và thu nhập hàng tháng của anh cũng thuộc dạng lè tè.

Nghĩa là tôi yêu anh theo tiếng gọi của trái tim. Tôi đã thật sự rung động trước anh bởi tấm chân tình chứ không vì một điều kiện nào khác.

yêu, đã có vợ, gia đình, ngoại tình, cặp bồ, tình yêu, chia tay

gia đình anh cách chỗ làm hơi xa, hiện tôi đã chuyển công tác vì vậy mối quan hệ của chúng tôi dường như không ai biết. Anh chuyển đến ở cùng tôi kiểu "Già nhân ngãi, non vợ chồng". Anh hơn tôi khá nhiều tuổi, lại đã có gia đình và cuộc sống cũng hơi chật vật nên trông anh rất già, còn tôi trông còn rất trẻ. Mọi người nhìn vào ai cũng có thể biết và đặt cho chúng tôi hai chữ "cặp bồ". Nhưng có một điều chắc chắn rằng tôi không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình anh. Tôi vẫn về thăm gia đình anh với tư cách là đồng nghiệp cũ. Chị và các cháu rất quý tôi, thậm chí chị còn rất hay tâm sự với tôi về chuyện giữa hai người.

Qua những câu chuyện từ chị, tôi hiểu hơn về anh và biết anh chị lấy nhau không vì tình yêu, cuốc sống gia đình. Nhìn bề ngoài gia đình họ có vẻ đầm ấm nhưng hai người đang thực sự sống với nhau vì trách nhiệm và vì bọn trẻ.

Tôi yêu anh, anh biết. Anh yêu tôi, tôi biết và không hề nghi ngờ điều đó. Nhưng từ khi yêu anh tôi phải sống khép mình, tôi không cho bạn bè biết chỗ ở của mình, hạn chế đến mức tối đa các mối quan hệ.

Đọc những bài viết nói về việc ngoại tình và cặp bồ tôi càng thêm hoang mang trong mối quan hệ giữa tôi và anh. Tôi biết tôi đang làm sai nhưng tôi không biết kết thúc nó như thế nào, bởi nếu chia tay tôi và anh sẽ đau khổ lắm. Xin hãy cho tôi lời khuyên (Thanh Nga).

Trong cuộc đời một con người, không ít lần chúng ta sẽ phải đưa ra những quyết định khiến ta đau khổ. Chỉ có điều, chúng ta có cân nhắc thật kỹ để không hối hận về những quyết định đó và chúng ta học được những gì từ những vết đau đó.

Dựa vào thông tin ít ỏi bạn cung cấp, tôi không cảm thấy sự căng thẳng lớn nào trong gia đình anh ấy. Điều đó càng khiến tôi không nhìn thấy tương lai trong mối quan hệ của hai người.

Bạn đang ở trong một mối quan hệ không có tương lai rõ ràng. Bạn đang để mình trôi đi không định hướng. Hãy một lần tĩnh tâm suy nghĩ về phía trước, để định hình bạn cần gì và muốn gì trong mối quan hệ này.

Cân nhắc định hướng của bản thân, trao đổi với anh ấy về tương lai mối quan hệ giữa hai người. Tôi tin bạn sẽ nhận thấy mình cần phải quyết định thế nào.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6497 lần