Ngủ với tình cũ trước khi cưới

Có lẽ tôi là một cô gái tồi tệ nhất trên thế gian này, trước khi vào thành phố học tôi đã có một mối tình đẹp với người yêu ở cùng quê. Anh ấy là một người không có học thức, không có tương lai theo như lời bạn bè và gia đình tôi nhận xét.

Thời gian học ở thành phố, có một người luôn quan tâm chăm sóc yêu thương tôi, vì nghe lời gia đình nên tôi đã cố gắng quên đi mối tình cũ và miễn cưỡng chấp nhận tình cảm của anh.

tình cũ, quan hệ tình dục, lăng nhăng, ngoại tình, bồ bịch, gia đình, sai lầm, quá khứ

Sự quan tâm, chăm sóc tận tình của anh cũng phần nào làm tôi nguôi ngoai đi mối tình cũ mặc dù thực tế tôi vẫn không sao quên được. gia đình hai bên cũng đã dự định chuyện cưới hỏi cho chúng tôi nhưng trong một lần về quê tôi đã gặp lại người yêu cũ. Anh ấy nói vẫn còn yêu tôi như ngày nào, suốt đời này không thể quên được tôi.

Lúc đó vì quá vui mừng sau bao năm xa cách, chúng tôi đã ở bên nhau và tôi đã dâng cái quý nhất của mình cho anh. Bây giờ tôi cảm thấy có tội với người yêu hiện tại của mình quá. Xin hãy cho tôi lời khuyên, bây giờ tôi không biết mình phải làm gì cả (Phương Vũ).

Ai cũng có đôi lần phạm phải sai lầm trong cuộc đời. Lỗi lầm đó có thể nhỏ, có thể lớn những điều quan trọng là chúng ta học được gì từ những sai lầm đó để hoàn thiện bản thân.

Điều đầu tiên theo tôi bạn cần cân nhắc lại tình cảm của mình. Tình cảm và tương lai của bạn sẽ do chính bạn cảm nhận và điều khiển chứ không phải do những người ngoài cuộc. Hạnh phúc chỉ đến khi bạn thật sự dành tình cảm cho người bạn đời của mình và cả hai cùng phấn đấu để xây dựng cuộc sống gia đình. Hạnh phúc của bản thân bạn phải do bạn chứ không phải do những người xung quanh quyết định.

Nếu cảm thấy chuyện đã qua chỉ là một phút không làm chủ được bản thân, bạn hãy để quá khứ qua đi, coi đó là một lỗi lầm và không bao giờ tái phạm. Trinh tiết của người phụ nữ không phản ánh qua “cái đáng quý nhất của người con gái” mà nằm trong tâm hồn họ. Dành tất cả tình yêu thương cho người chồng tương lai, cùng anh ấy vun vén hạnh phúc và chăm lo cho cuộc sống gia đình, đó mới là điều quan trọng.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4169 lần