Nhiều phụ nữ gửi tin nhắn tình tứ cho chồng

Tôi đã nhiều lần đau khổ vì nhiều lần nhận được tin nhắn mùi mẫn của phụ nữ trong máy điện thoại của chồng tôi. Chúng tôi yêu nhau 9 năm mới cưới và anh là mối tình đầu của tôi. Trước đó tôi chưa hề yêu ai và sau đó tôi cũng không có ý gì với ai.

Tôi là người phụ nữ năng động, nhẹ nhàng. Công việc trước đây của tôi là marketing, tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều người nhưng không hề bao giờ tôi "say nắng" trước một người đàn ông nào. Tôi luôn luôn tự bảo vệ mình trước những lời tán tỉnh của đàn ông khác vì tôi yêu chồng và lo cho con cái. Hơn nữa, tôi rất ghét những kẻ đã có gia đình rồi mà còn ong bướm bên ngoài. Do vậy, điện thoại của tôi dùng cả 8 năm không phải đổi số và cũng chưa bao giờ tôi có một tin nhắn bất nhã nào trong điện thoại.

phụ nữ, tán tỉnh, đàn ông, ngoại tình, chồng

Còn chồng tôi làm nhà nước, đặc trưng công việc của anh là phải đi công tác thường xuyên. Tôi rất yêu và tôn trọng chồng. Tôi tin tưởng ngay cả khi anh ấy đi công tác lâu ngày tôi cũng không nghĩ anh ấy sẽ “ăn bánh trả tiền” hay quan hệ với người khác.

Lấy nhau 5 năm rồi và tôi luôn tin tưởng anh hoàn toàn. Nhiều chuyện xảy ra khi tôi mang thai bé thứ 2 làm tôi đau lòng và tuyệt vọng. Trong lúc tôi mang thai sắp sinh thì luôn nhận được điện thoại của một phụ nữ gọi cho anh. Nếu tôi nghe thì cô ta không nói gì. Nửa đêm cũng có điện thoại gọi tới mà tôi nghe thì cũng không trả lời. Rồi khi mới sinh con, tôi nhận được nhiều tin nhắn mùi mẫn của nhiều phụ nữ gửi cho anh. Lúc đó tôi còn rất yếu, tôi phải dùng lý trí để sống vì tôi rất sợ bị hậu sản và không chăm sóc được cho con.

Tôi đã nói chuyện, anh nói không có gì chỉ chat thôi và hứa không làm thế nữa. Tôi cũng tin và bỏ qua cho anh vì tôi yêu anh. Bản thân anh cũng luôn lo lắng cho tôi, chăm sóc tôi chu đáo. Nhưng việc anh chat với những người phụ nữ khác làm tôi đau lòng. Tôi lo sợ một lúc nào đó anh không tự chủ bản thân và dấn thân vào con đường trăng hoa, ngoại tình, có người khác thì tôi không bao giờ tha thứ được.

Tôi lo sợ khi ấy con tôi (tôi đã có 2 cháu) sẽ khổ và thiệt thòi. Do vậy tôi nhiều lần nói chuyện thẳng thắn với anh để mong anh hãy cẩn thận nhưng anh lại nạt nộ bảo ghen tuông vớ vẩn. Mỗi lúc như vậy, tôi đau khổ lắm vì không biết chồng tôi có ngoại tình thật hay không? Tôi không có cơ sở nào để xác minh. Xin hãy cho tôi một lời khuyên (Ánh Vân).

Việc chồng bạn có nhiều tin nhắn tình tứ cũng chưa thể khẳng định được anh ấy đang ngoại tình. Tuy nhiên việc chồng bạn nhắn tin với nhiều người biểu hiện bản thân anh ấy có những ức chế nên mới nhắn tin để được giải toả.

Những ức chế đó có thể xuất phát từ trong công việc không chia sẻ với bạn đựơc, cũng có thế xuất phát từ chính trong mối quan hệ của các bạn, đặc biệt là vấn để chăn gối từ khi bạn có bầu lần thứ 2. Cũng có thể do bạn luôn luôn kiểm soát chồng nên vô thức làm anh ấy có những hành động phản kháng biểu hiện là muốn nhắn tin với những người phụ nữ khác. Sự kiểm soát đó sẽ đẩy người chồng có thái độ phản kháng rõ ràng và mạnh mẽ hơn.

Do vậy bản thân bạn cần xem xét lại cuộc sống vợ chồng, xem lại cách ứng xử của bạn đối với chồng liệu còn chỗ nào chưa đúng, chưa phù hợp. Nếu có thì bản thân bạn cần hoàn thiện để kéo chông về với mình và quan trọng nhất là dừng việc muốn kiểm soát chồng để anh ấy thấy được thoải mái khi sống với bạn.

Thời gian này bạn nên dành thời gian chia sẻ, chăm sóc chồng nhiều hơn để bản thân anh ấy được thoải mái. Đó cũng là cách để hạn chế chồng bạn dành thời gian trao đổi với những người phụ nữ khác.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3794 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm