Chồng bỏ nhà theo người tình

vợ chồng tôi kết hôn được 4 năm và có được một cháu trai 2 tuổi. Thời gian tôi mang bầu chồng tôi bồ bịch với một người phụ nữ là chủ bán cà phê đã có chồng và 2 con.

Chồng tôi từng bỏ nhà trốn ra ngoài sống cùng cô ta. Chồng tôi cũng đã bị chồng cô ta đánh trọng thương. Ngày ấy mẹ chồng tôi đã xuống quán cà phê của cô ta lôi chồng tôi về và mắng chửi cô ta thậm tệ. Sau đó chồng tôi sa đà nghiện ngập cờ bạc, thế chấp điện thoại, xe máy để chơi và thua trắng tay. Chồng tôi lại bỏ ra ngoài sống dưới sự cưu mang của cô ta, mãi đến khi tôi gần sinh em bé anh ta mới trở về nhà với thân tàn ma dại.

Chồng tôi là con trai trưởng nên khi tôi sinh cháu trai cả họ rất mừng. Những tưởng có con sẽ là cầu nối lôi kéo chồng tôi trở về cùng gia đình nhưng anh vẫn lén lút liên lạc với cô ta.

kết hôn, vợ chồng, bồ bịch, phụ nữ, gia đình, lén lút, tình cảm, mối quan hệ, quan tâm, yêu thương, chăm sóc

Khi tra cứu điện thoại biết chuyện tôi đã dùng tình cảm vợ chồng khuyên bảo. Lúc vợ chồng tình cảm, anh cũng hứa cho qua chuyện rồi đâu lại vào đấy.

Chồng tôi luôn nguỵ biện: "Trước kia lúc tôi bỏ ra ngoài sống thân tàn mai dại cô ta đã cưu mang tôi nên giờ tôi biết ơn cô ta, còn lúc ấy vai trò làm vợ của cô ở đâu?". Cô gái kia cũng nặng tình cảm với chồng tôi nên những lúc vợ chồng tôi bất đồng là lại chen vào cuộc sống gia đình tôi.

Tôi đã gọi điện thoại đề nghị cô ta đừng liên lạc với chồng tôi nữa nhưng cô ta nói chuyện rất vô liêm sỉ và đầy thách thức, còn doạ nạt tôi này nọ.

Hiện tại tôi rất phân vân, chồng tôi không thể dứt khoát được trong mối quan hệ nên cuộc sống gia đình tôi không hạnh phúc. Tôi muốn giải quyết triệt để "được ăn cả ngã về không" nhưng lại sợ đổ vỡ hạnh phúc làm khổ con mình, vả lại chồng tôi không chịu ảnh hưởng bởi quyền lực gia đình vì mồ côi bố chỉ có mẹ, cô gái kia lại sống giang hồ không bị ràng buộc nên hơi khó.

Nếu chấp nhận sống như vậy để yên nhà yên cửa thì thật khổ tâm. Xin quý toà soạn tư vấn giúp (Thùy Trâm).

Trước hết bạn nên bình tĩnh để xem xét tình cảm của bạn dành cho chồng. Nếu như bạn vẫn còn tình cảm với chồng sau những gì anh ấy gây ra thì bạn nên cho chồng một cơ hội để xây dựng cuộc sống gia đình nhưng với điều kiện anh ta mong muốn có bạn và con, đồng thời quyết tâm chấm dứt hoàn toàn với người phụ nữ kia.

Trong trường hợp bạn còn tình cảm với chồng, muốn duy trì cuộc sống gia đình nhưng bản thân anh ấy không muốn, vẫn không quan tâm đến vợ con và đặc biệt là không thể chấm dứt mối quan hệ với người phụ nữ kia thì bạn nên tự quyết định cuộc sống của bản thân mình và con của bạn. Sau khi ly hôn chỉ cần bạn cho con biết là bố mẹ dù không ở với con nhưng vẫn yêu thương con thì con bạn sẽ có sự phát triển bình thường.

Khi chồng bạn đồng ý quay trở về với gia đình thì bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc chồng nhiều hơn, vì có thể trong thời gian có bầu bạn không dành thời gian chăm sóc anh ấy khiến anh ấy lạc lõng và cảm thấy bị bỏ rơi nên mới tìm đến người phụ nữ khác để tâm sự.

Còn trường hợp bạn không còn yêu thương chồng, thấy mệt mỏi với những gì anh ấy gây ra cho bạn thì bạn cũng nên dứt khoát để cuộc sống của mình được thoải mái.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3166 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm