Khó hiểu về 'tấm lá chắn' của bạn gái

Chúng tôi rất yêu và đã quan hệ với nhau nhưng cái quý giá nhất của cô ấy đã không còn. Khi mình hỏi thì cô ấy nõi đã quan hệ với người yêu trước 2-3 lần gì đó. Sau này cô ấy lại nói là chưa bao giờ quan hệ với ai cả.

Việc cô ấy không còn trinh trắng là do ngày còn sinh viên cô ấy bị mụn trứng cá có nghe bạn giới thiệu đi lấy thuốc dân tộc về uống là khỏi (cô ấy học ở Vinh và lấy thuốc ở Nghệ An). Sau lần uống thuốc đó cô ấy bảo thấy có máu chảy ra và cô ấy bảo do thuốc làm mất trinh trắng. Tôi không tin điều đó là sự thật. Vậy cô ấy có lừa dối tôi hay không? (Nguyễn Dũng).

màng trinh có độ dày - mỏng khác nhau tuỳ từng người. Có người bẩm sinh đã không có màng trinh, người khác màng trinh lại quá mỏng chỉ cần tập thể thao quá mạnh, ngã xe... vô tình đã làm rách. Có người lại quá dày và độ co giãn lớn nên sắp sinh con rồi mà vẫn còn màng trinh. Thậm chí có người màng trinh quá dày không giãn nên không thể giao hợp được gây đau đớn phải nhờ bác sĩ rạch ra, lại có trường hợp màng trinh che kín âm đạo gây bế kinh (không có kinh). Còn trường hợp của bạn gái bạn nói là uống thuốc trị trứng cá làm rách màng trinh thì chưa có một tài liệu khoa học nào khẳng định vấn đề này.

 

quan hệ, trinh trắng, màng trinh

Như vậy, màng trinh chỉ là một khái niệm sinh học. Nó có thể rách thậm chí do vận động mạnh nên không thể nói lên nhiều điều. Điều quan trọng là sự trinh tiết, sự yêu thương, tin tưởng lẫn nhau của hai bên chứ không quá chú trọng đến cái màng sinh học kia.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2719 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm