Khi chồng bị sex đánh mất lý trí

Tôi là một độc giả thường xuyên xem những tâm sự của bạn đọc. Tôi bây giờ đang rất đau khổ và tuyệt vọng, lòng tin vào tình yêu của chồng tôi đã không còn nữa. Hai chúng tôi yêu nhau được 8 năm thì mới tiến đến hôn nhân. Anh và tôi là bạn học với nhau nên tính tình của anh tôi đều rất hiểu.

Anh là một người đàn ông ít nói, nhưng rất tốt bụng thường hay giúp đỡ mọi người. Chúng tôi sống rất hạnh phúc với nhau và kết quả của tình yêu đó là một bé gái rất xinh xắn và lanh lợi. Sống với nhau suốt 6 năm anh luôn đi làm về sớm, không la cà bạn bè chỉ biết làm về là chơi cùng con. Ngày trước tôi thấy anh cũng thường lên mạng tải về những phim và hình ảnh sex, tôi nghĩ chẳng qua đó là nhu cầu của đàn ông nhưng rồi một hôm tôi tìm thấy trong ổ cứng di động của anh là những hình ảnh của em gái tôi với những tư thế đang ngủ và lộ ra nội y.

tình dục, tâm sự, hanh phúc, tình yêu, tư thế, sex, quay lén, hành vi, đam mê, hình sex, sở thích tình dục

Tôi đau đớn vô cùng. Bấy lâu nay tôi không nghĩ anh lại là một con người như thế, bởi lẽ anh luôn đi làm và về sau tôi. Đêm đó tôi và anh đã nói chuyện với nhau, anh khóc và van xin tha thứ vì bị ám ảnh bởi những hình ảnh, tư thế của những đoạn sex đó. Anh thề thốt sẽ không bao giờ tái phạm. Vì nghĩ chuyện không đi đến mức nào nên tôi đã tha thứ cho anh, nhưng trong tâm tôi lúc nào cũng theo dõi những cử chỉ của anh.

Sau chuyện đó anh ân cần chăm sóc để bù đắp lại những gì đã gây cho tôi. Những tưởng mọi chuyện sẽ bình thường trở lại, nhưng mới ba tháng anh lại một lần nữa giết chết tôi bằng những thước phim anh quay lén em gái tôi trong phòng tắm. Chân tôi không còn trụ nổi đầu óc tôi quay cuồng đau đớn và chỉ nghĩ đến cái chết. Tôi đã bỏ nhà ra đi suốt ba tuần liền, ngồi trong căn phòng trọ mà đầu óc tôi chỉ nghĩ đến những hình ảnh ấy. Tội nghiệp cho em gái tôi nó không hề biết chuyện gì cả. Anh đã coi thường tình cảm của tôi dành cho anh, nghĩa vợ chồng suốt mấy năm trời. Anh đã đáp lại tình yêu tôi dành cho anh như thế đó.

Sau khi bình tĩnh và lấy lại thăng bằng tôi đã trình bày với bố chồng tôi. Ông không nói gì chỉ xin tôi tha thứ và hãy vì đứa con gái bé nhỏ của tôi mà tha thứ cho anh. Còn về phần anh anh cứ nhắn tin, gọi điện van nài xin tôi tha thứ. Giờ không biết phải giải quyết thế nào vì tôi quá khổ tâm, quay lại với anh để sống như những ngày đầu tôi không thể, nhưng nếu tôi ly dị anh thì con gái tôi và tôi sẽ sống ra sau khi mà nhu cầu sinh hoạt của tôi đều dựa vào anh ấy (Nguyễn Thị Hạnh).

Đúng là chồng bạn đã có hành vi có tính chất bệnh lý nhưng bạn nên nhìn nhận là mình cũng đôi chút góp tay vào để sự việc càng ngày càng trầm trọng như hiện nay.

Đầu tiên, ngay từ khi phát hiện chồng bạn có những đam mê mới lạ qua việc lên mạng tải phim và hình sex bạn nên có những can thiệp cần thiết để điều chỉnh hành vi của anh ấy. Có thể cuộc sống vợ chồng nhàm chán khiến anh ấy tìm kiếm thông tin và hình ảnh để thỏa mãn nhu cầu đổi mới của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thanh lọc thông tin, do đó, không ít người đã đắm mình vào những điều lệch lạc mà chồng bạn có thể là một ví dụ điển hình. Từ những thông tin thu thập được, anh ấy nhanh chóng bước sang việc tự mình tạo ra các thông tin để thỏa mãn sở thích ngày càng đi chệch quỹ đạo.

Và ở bước tiến thứ hai này của anh ấy, bạn cũng đã không có những biện pháp đúng đắn để chỉnh sửa hành vi của chồng. Nếu ngay khi bạn phát hiện anh ấy sở hữu những bức ảnh tế nhị của em gái mà bạn tách gia đình riêng biệt thì sẽ không phải đau khổ nhiều nữa. Không rõ em gái bạn đang ở lứa tuổi nào, nếu ở lứa tuổi vị thành niên và bạn phải có trách nhiệm chăm sóc thì cũng nên tìm biện pháp để tách chồng bạn và em gái ra để tránh sự việc tiến triển phức tạp hơn. Nếu em bạn đã qua ngưỡng vị thành niên, việc tách lại càng dễ dàng.

Với những thông tin như bạn cung cấp, chồng bạn dường như mới chỉ chớm có những hành vi tiêu cực và vẫn còn có thể điều chỉnh dễ dàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giải pháp thích hợp không phải là chia tay như bạn đang nghĩ đến. Hãy cho anh ấy một cơ hội với bạn nhưng đồng thời cắt đứt tất cả các cơ hội để anh ấy có thể tiếp tục dấn sâu vào con đường lệch lạc.

Như đã nói, hãy đàm phán với anh ấy về việc bạn quay lại bằng các điều kiện kiên quyết. Thứ nhất, phải chấm dứt toàn bộ việc tra cứu thông tin không chính thống như đã và đang làm. Thứ hai, hai bạn sẽ tách ra sống riêng biệt hoặc sống cùng gia đình chồng để việc "cai nghiện" cho anh ấy được dễ dàng hơn. Thêm vào đó, trao đổi với anh ấy về ý thích mà anh ấy đột nhiên nảy sinh này. Có thể thấy anh ấy đang có những ham muốn mà bạn chưa đáp ứng, mặc dù bạn nói rằng mình yêu chồng rất nhiều. Cùng chồng một lần nữa tìm hiểu về nhau, về sở thích tình dục, về con người nhau để cải thiện cuộc sống tình dục vợ chồng. Đó chính là giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể thực hiện để hàn gắn mọi chuyện.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3306 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm