Khó quan hệ vì hẹp bao quy đầu

Tôi có một chuyện mà không biết hỏi ai mong tòa soạn gỡ rối giùm tôi. Đã 8 tháng kể từ khi tôi và người yêu cũ chia tay, nhưng nỗi ám ảnh chuyện của anh làm tôi không thể quên được anh.

Một tối tôi và anh ở bên nhau, anh không làm chuyện đó với tôi và anh kêu đau. Tôi biết anh cũng ham muốn nhưng không làm, anh chạy vào toilet tự giải quyết một mình. Tôi không thấy ngạc nhiên cho đến vài lần sau tôi và anh lại ở bên nhau, anh cũng kêu đau, lúc đó tôi để ý thì thấy "cậu nhỏ" của anh bị chít bao quy đầu.

hẹp bao quy đầu, quan hệ, chia tay, ám ảnh, ham muốn, phụ nữ, cương cứng

Tôi năn nỉ anh đi bác sĩ cùng tôi, anh nhất quyết không đi và còn nói ở cơ quan hàng năm họ đã khám sức khỏe, anh không bị sao với lại bạn bè anh cũng bị như thế nhưng vẫn có con bình thường.

Tôi băn khoăn không biết anh có con được hay không khi mà làm chuyện đó thì "cậu nhỏ" của anh đau không thể cho vào trong được.

Rất mong tòa soạn giúp tôi, để tôi đỡ phải sống trong nỗi ám ảnh và lo lắng thế này thế này (Thanh Ly).

bao quy đầu là phần da chụp trên chóp đầu của dương vật, nam giới ai cũng có bao quy đầu, nếu không có thì là bị bệnh. Hẹp bao quy đầu chỉ bao da không hoàn toàn tuột khỏi quy đầu được, nếu chít gây bí tiểu, nếu chít chặt hơn gây khó tiểu. Bình thường người nam trưởng thành bao da quy đầu sẽ tuột ít hoặc nhiều, khi dương vật cương cứng để lộ quy đầu.

Trong nước tiểu có chứa các chất cặn bẩn, ứ đọng, gây ngứa ngáy khó chịu. Quy đầu không lộ ra cũng gặp khó khăn cho vấn đề giữ gìn vệ sinh, người bị hẹp dễ bị nhiễm trùng tiểu (gấp 20 lần) người bình thường, nếu nặng có thể gây ra viêm bao quy đầu, ung thư dương vật dẫn tới vô sinh.

Ngoài ra người ta còn khám phá ra rằng virus có trong các chất tích tụ dưới da quy đầu là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Tình trạng này làm đau khi cương cứng hoặc không cứng được, do vậy không quan hệ được.

Cho nên bạn cần khuyên bạn trai đến bệnh viện để làm tiểu phẫu cắt da quy đầu, điều trị hẹp bao mới có thể quan hệ tình dục tránh các biến trứng và gây đau khi quan hệ.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3803 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm