Bị sùi mào gà sau khi quan hệ với cave

Hiện tại em đang có người yêu, bọn em sắp sửa tiến đến hôn nhân nhưng có một điều em vần giữ kín. Khoảng ba năm trước em và bạn bè đi liên hoan và bọn em đã rủ nhau đi quan hệ với cave. Sau đó một thời gian em thấy chỗ ấy của em lên những mụn nhỏ.

Khoảng một tháng sau thì thấy mọc nhiều hơn. Qua tìm hiểu thì em biết khả năng em bị sùi mào gà. Em có dùng tay cấu những mụn đó đi thì khoảng 2 tháng tự dưng thấy hết không còn triệu chứng đó nữa.

Đến tận bây giờ em vẫn không thấy nó mọc lại mặc dù đã gần 3 năm rồi. Em xin hỏi liệu có phải em đã hết bệnh, có nguy hiểm gì đến việc con cái và quan hệ sau này không? (Quang Việt).

Bệnh sùi mào gà do vi rút có tên là Hunam papilloma (HPV) gây nên. HPV được biết đến là có thể lây truyền dễ dàng qua việc tiếp xúc da với da khi quan hệ tình dục với người nhiễm HPV. Bệnh có đặc điểm rất dễ nhận biết bằng mắt thường, khi nhìn thấy ở cơ quan sinh dục (trên dương vật, quy đầu, niệu đạo, âm đạo, ở bẹn, quanh hậu môn) có các mụn thịt nhỏ như mụn cơm, to dần có hình đầu vú hoặc giống như mào gà, đầu mụn có gai. Hai tháng xuất hiện mụn sần sau đó nổi mụn nhiều xung quanh, u nhú nổi lên gây ngứa, đôi khi chảy máu, vì thế có thể cản trở giao hợp, nhiễm khuẩn chảy máu, ung thư âm đạo, cổ tử cung, gây ra hiện tượng khó để ở phụ nữ.

sùi mào gà, hôn nhân, HIV, cơ quan sinh dục, dương vật, âm đạo, phụ nữ, giao hợp, nam giới, sức khỏe sinh sản

Ở nam giới: sùi mào gà xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần trước niệu đạo, da bìu, trường hợp nặng có thể khó di chuyển, chạm vào có thể làm sây xát, hoặc bội nhiễm, các hạch bẹn sưng lên, tạo nên vết sùi có mủ.

Bệnh này không gây đau nên nhiều khi không phát hiện ra (vì mụn mọc trong âm đạo và trong dương vật). Bệnh không thể nghiễm nhiên mà hết được, cần phải điều trị bằng cách đốt điện, tia laser. Nếu để lâu không được chữa trị sẽ gây dị dạng cơ quan sinh dục và ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản về sau.

Bạn nên đi khám để được điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lí của bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5274 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm