Chán người tình sau 6 năm yêu đương

Mình và anh ấy đã quen nhau 6 năm rồi cũng khá vui vẻ. Tuy rằng anh ấy không phải mẫu người mà mình muốn nhưng mình cũng rất yêu anh ấy. Mặc dù lâu như vậy nhưng anh ấy vẫn chưa cho mình được cảm giác an toàn.

Anh ấy còn thiếu rất nhiều yếu tố để cho gia đình mình chấp nhận. Còn riêng mình giờ không thể nào xác định được tình cảm dành cho anh là tình yêu hay là thương hại nữa.

Vì sự không cầu tiến của anh đã làm mình chờ đợi một cách mệt mỏi. Nhiều lúc mình đòi chia tay vì không thể nào chờ đợi được nữa nhưng anh ấy không chịu và năn nỉ. Mình đã chấp nhận quay lại với anh.

Sự việc cứ lập đi lập lại nhiều lần nhưng mình không thể nào dứt ra khỏi anh ấy. Sẽ không có gì thay đổi nếu không có một việc xảy ra. Đó là tuần trước vì công việc mà mình đã có một chuyến du lịch ở nước ngoài. Mình đã gặp được một người rất hợp tính và anh ấy có tất cả những thứ mà mình cần.

yêu, tình cảm, tình yêu, mệt mỏi, chia tay, đàn ông

Chỉ sáu ngày đi chơi chung với người đó cùng đoàn du lịch mình cảm thấy rất vui và hình như mọi thứ đau buồn và mệt mỏi đều tan hết. Bây giờ chuyến du lịch đã kết thúc, mình đã trở về bên người yêu của nhưng trong đầu của mình không thể nào không nghĩ đến người đàn ông đi cùng chuyến du lịch đó. Thậm chí mình còn lén nhắn tin với người đàn ông ấy, cảm thấy bực tức khi anh ấy hỏi về những cuộc điên thọai không rõ ràng của mình.

Các bạn có thể cho mình biết được mình phải làm như thế nào không? Giờ mình không biết phải làm nhu thế nào nữa? (Hoàng Chi).

Quan trọng nhất lúc này là bạn cần xem lại tình cảm của mình dành cho bạn trai trong thời gian vừa qua. Nếu bạn yêu anh ta thật lòng thì nên tạo điều kiện cho tình yêu đó tiếp tục phát triển và có kết quả tốt.

Có một vài điều bạn mong muốn về người yêu nhưng anh ấy chưa thể đạt được trong lúc này thì bạn cần động viên, giúp đỡ và có lòng tin để anh ấy hoàn thiện bản thân để thành công trong công việc.

Trong trường hợp thấy anh ấy vẫn chưa phải là mẫu người bạn muốn, bạn cũng chưa bao giờ thấy an tâm khi ở bên anh ấy thì nên dũng cảm nói cho anh ấy biết Không thể vì sự níu kéo và van xin của bạn trai mà vẫn ở bên anh ấy khi bản thân bạn không muốn và không thấy hạnh phúc. Làm như vậy cả bạn và anh ấy đều khổ nếu như tiếp tục yêu nhau.

Còn với người đàn ông bạn quen trong vòng 6 ngày đi du lịch thì chưa thể khẳng định là bạn có tình cảm với anh ấy mà đó có thể là những cảm xúc nhất thời. Vì vậy bạn không nên mạo hiểm đặt tình cảm của bạn vào mối quan hệ đó.

Trong lúc tâm trạng còn chưa cân bằng thì quyết định đưa ra có thể không chính xác. Bạn có thể để một khoảng trống để bản thân suy nghĩ cẩn thận rồi mới có quyết định.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.

 


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3304 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm