Vì sao chàng không lại gần bạn?

Trong một bữa tiệc, hay cuộc vui nào đó, bạn phát hiện ra một anh chàng khá hấp dẫn và điển trai. Bạn cũng không phải là cô gái kém quyến rũ. Vậy tại sao anh ấy lại không dám tiến gần bạn?

Một trong những điều thu hút nam giới là ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ. Chỉ cần nhìn qua nét mặt, điệu bộ, ánh mắt là đàn ông có thể biết được người phụ nữ đó có sẵn lòng cho mối quan hệ mới hay không. Vì vậy, nếu muốn thu hút một anh chàng nào đó, bạn phải đặc biệt lưu tâm đến điều này.

Dưới  đây là 10 lý do khiến anh ấy không dám lại gần bạn.

1. Bạn có rất nhiều bạn bè vây quanh

Anh ấy sợ rằng bạn sẽ không có thời gian để nói chuyện với anh ấy. Có biết bao người bạn đang ở bên cạnh bạn, nói cười với bạn, vậy tự nhiên xuất hiện liệu anh ấy có bị “quê” quá hay không? Vì thế, hoặc là chàng chờ khi bạn một mình, hoặc là chàng không muốn làm quen với một cô có quá nhiều mối quan hệ như vậy.

2. Bạn quá hấp dẫn

Chàng trai nào cũng bị thu hút bởi những cô gái hấp dân, tuy nhiên nếu bạn lại quá đẹp và quá quyến rũ thì chàng sợ mình không đủ bản lĩnh để làm quen với bạn, chàng lo ngại rằng “tiêu chuẩn” của bạn quá cao và chàng sẽ bị bạn cười chê vì dám “trèo cao” như vậy.

3. Bạn đang say

Bạn có dấu hiệu của việc uống rượu hơi nhiều và có vẻ đang ngà ngà say, dù rất bị cuốn hút bởi bạn nhưng nam giới không muốn bị mang tiếng là những kẻ “đục nước béo cò” vì vậy anh ấy không muốn làm quen với bạn lúc này. Cũng có thể là anh ấy sợ bạn sẽ vứt cardvisit của anh ấy lung tung bởi lúc này đầu óc bạn không được minh mẫn cho lắm.

Liệu cách ăn mặc của bạn có vấn đề?

4. Bạn có khiếm khuyết trong ăn mặc

Chiếc tất giấy của bạn hơi rách hay bộ váy của bạn bị sứt chỉ ở đâu đó mà bạn không phát hiện ra. Nam giới rất tinh ý trong việc phát hiện những điều đó, vì vậy anh ấy không muốn làm quen với bạn sợ lâm vào tình huống “nhạy cảm”.

5. Bạn “đong đưa” hơi quá!

Bạn cười và ánh mắt chớp chớp với tất cả các chàng trai, trong đó có anh ấy.Anh ấy cũng thích điều đó tuy nhiên khi nghĩ lại, anh ấy có vẻ không hài lòng vì với ai bạn cũng “đong đưa” vậy chứ có phải với riêng anh ấy đâu.

6. Bạn gặp cảnh “tình ngay lý gian”

Trong lúc bạn đang để ý đến chàng thì lại có một anh chàng khác lại gần và làm quen với bạn. Bạn vui vẻ tiếp chuyện lại, và anh ấy hiểu nhầm mối quan hệ của hai người. Thành thật chia buồn với bạn.

7. Tay bạn đeo nhẫn

Bạn đeo nhẫn ở ngón áp út bàn tay trái, dù không hẳn đó là nhẫn cưới thì cũng rất dễ gây hiểu lầm. Vì vậy, để thu hút cánh nam giới thì tốt nhất không nên đeo nhẫn gì ở ngón “nhạy cảm” này dù đó là nhẫn đá có mặt…

Bạn đang bận rộn với những mối quan hệ khác?

8. Bạn tỏ ra kiêu

Kiêu là một điều không thể thiếu của phái nữ, tuy nhiên nếu một số hành động của bạn tỏ rõ sự kiêu căng, hơn người thì có lẽ bạn không lọt vào mắt anh ấy. Anh ấy không thích người hơi tự tin thái quá như vậy.

9. Bạn quá bận rộn

Bạn vừa nói chuyện vừa nghe điện thoại, những cuộc điện thoại cứ bám lấy bạn không dứt. Nhìn qua thấy bạn là một cô gái thật tự tin và năng động, nhưng đôi khi đàn ông sợ làm quen với những cô gái như vậy vì sợ rằng bạn không có thời gian dành cho anh ấy.

10. Đơn giản là chàng chưa muốn

Lý do này không nằm ở phía bạn, chỉ là anh ấy chưa sẵn sàng để làm quen hay biết đâu chàng vẫn còn vướng bận trong mối quan hệ với người yêu cũ. Vì vậy, chàng chưa muốn làm quen với bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2127 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm