Để đàn ông không thể thoát khỏi bạn

Bạn yêu chàng, chàng cũng yêu bạn. Tuy nhiên, bạn luôn lo lắng sẽ mất chàng bởi chàng cũng là một chàng trai khá có sức hấp dẫn với các cô gái. Làm thế nào để chàng không thoát khỏi bàn tay bạn đây?

1. Lúc nào cũng đẹp

Không chỉ lúc đi chơi mà ngay cả khi ở nhà, đi học.. lúc nào bạn cũng nên “tân trang” cho mình thật quyến rũ. Biết đâu một lúc nào đó chàng sẽ tình cờ “ghé thăm” bạn. Nếu trong một bộ dạng úi xùi thì bạn sẽ không tự tin và có lẽ chàng cũng không thích bạn như vậy.

2. Mặc đồ lót thật sexy

Chắc chắn rồi, đồ lót luôn là một trong những mối quan tâm của chị em phụ nữ. Một bộ đồ lót đẹp, phù hợp với cơ thể sẽ khiến bạn thêm tự tin thoải mái, và làm gia tăng ham muốn của chàng với bạn. “chuyện ấy” là một trong những cách níu giữ đàn ông hiệu quả nhất.

3. Viết những câu tình cảm

Ví, cặp sách, máy tính, sổ… của chàng là những nơi bất ngờ thú vị khiến bạn có thể thể hiện tình cảm của bạn với chàng. Khi nhìn thấy những câu văn ngộ nghĩnh, tình cảm của bạn trong đó, anh ấy sẽ vô cùng bất ngờ, xúc động và càng thêm yêu bạn nồng nàn hơn.

4. Thử một diện mạo mới

Bạn thường xuyên có một kiểu trang phục, trang điểm, một kiểu tóc cũ. Vậy tại sao không thử thay đổi chúng vào một ngày đẹp trời để khiến anh ấy bất ngờ. Luôn tạo sự hấp dẫn mới lạ là một trong những điều lôi cuốn chàng, khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn.

5. Chăm sóc sức khỏe cho chàng

Mát xa, đấm lưng, xoa vai, khiến chàng tan đi những mệt mỏi là một trong những cách hữu hiệu giúp người đàn ông của bạn cảm thấy bạn thật nữ tính và đáng yêu. Hãy luôn để anh ấy ngất ngây với những cách chăm sóc thể hiện tình yêu say đắm của bạn như vậy.

6. Cầm tay chàng chốn đông người

Cách thể hiện tình cảm chốn công cộng này sẽ khiến chàng ý thức được rằng chàng đã bị sở hữu, đồng thời cũng khiến các cô gái khác không “nhòm ngó” đến người yêu của bạn.

7.Khen ngợi anh ấy hết lời

Đàn ông thích được ngợi ca để thể hiện quyền năng và sự hấp dẫn, giỏi giang của anh ấy. Vì vậy, chẳng có lý do gì mà bạn lại không ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp của chàng để chàng hạnh phúc vì có một người hiểu anh ấy như vậy.

Còn nếu bạn không khen ngợi khả năng của chàng, hãy cẩn thận vì biết đâu anh ấy sẽ bị rơi vào vòng tay của một người phụ nữ khác biết khen ngợi đấy!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3248 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm