Cẩn thận, bạn đang bị lợi dụng

Anh ấy hủy cuộc hẹn đầu tiên với bạn, anh ấy chỉ gọi điện rủ bạn đi chơi ngay sát giờ gặp, anh ấy chỉ hẹn bạn đi chơi vào các tối trong tuần trừ thứ 7, Chủ nhật...

Anh ấy hủy cuộc hẹn đầu tiên với bạn

Trừ khi anh ấy thực sự bị ốm hoặc có cuộc họp quan trọng liên quan đến công việc bên ngoài thành phố, còn không, việc hủy hẹn chứng tỏ bạn chỉ là kế hoạch dự phòng khi cuộc hẹn chính của anh ta không thành công.

Ngay cả khi anh ấy bị cúm hoặc có một người thân ở xa đến thăm anh ấy vào phút cuối thì anh ấy sẽ vẫn giữ cuộc hẹn với bạn được một khi đã thực sự thích bạn.

Anh ấy chỉ gọi điện rủ bạn đi chơi ngay sát giờ gặp

Nếu anh ta gọi điện cho bạn trong ngày đề rủ đi chơi hoặc thậm chí trước đó một ngày thì bạn cũng không nên lấy đó làm vui sướng mà đổi lịch hẹn với người khác để hẹn hò với anh ta.

Bạn không phải là sự ưu tiên của đối phương nếu bạn không có trong lịch hẹn của anh ta ít nhất trước đó vài ngày. Có thể anh ta đang rủ một vài phụ nữ cùng lúc. Bất kỳ ai trả lời trước sẽ là người anh ta đi chơi cùng.

Hãy cho anh ta biết bạn là một cô gái bận rộn và anh ta cần có kế hoạch trước vài ngày nếu muốn gặp bạn.

Anh ta thường xuyên hủy hẹn vào phút cuối

Nếu anh ta hủy hẹn với bạn hơn một lần thì đó là dấu hiệu đèn đỏ. Đừng chấp nhận điều đó. Bạn cần cho anh ta hiểu rằng bạn đáng được tôn trọng.

Anh ấy chỉ hẹn bạn đi chơi vào các tối trong tuần trừ thứ 7, Chủ nhật

Nếu anh ấy luôn viện lý do để không gặp bạn vào cuối tuần thì bạn nên đặt dấu chấm hỏi về tình cảm anh ta dành cho mình bởi có thể anh ta đã có người yêu hoặc đang để ý một cô gái khác nhiều hơn bạn.

Anh ta giới thiệu bạn như là một người bạn bình thường

Nếu bạn đang ngủ với một anh chàng mà không coi bạn là một người yêu, người quan trọng trước mặt người khác thì hãy hiểu rằng bạn chỉ là một người bạn phục vụ cho “mục đích” nào đó của anh ta (sex, xóa tiếng “ế”…). Đã đến lúc hãy tỉnh giấc mộng đi bạn à  và tìm người đàn ông khác xứng đáng hơn.

Thỉnh thoảng anh ta lại biến mất dài ngày

Nếu anh ta bỗng dưng “lặn mất tăm” một thời gian, đặc biệt là vào cuối tuần, rồi trở lại không lời giải thích như chẳng có chuyện gì xảy ra thì bạn nên bắt đầu nghi ngờ anh ta đi là vừa rồi đấy. Anh ta chỉ có ý định chơi bời với bạn mà thôi.

Anh ta ỡm ờ và bí ẩn

Có thể bạn thấy một chút bí ẩn là điều hấp dẫn ở anh ấy nhưng nếu anh ta thường xuyên mập mờ về việc đi đâu, làm gì thì đó là dấu hiệu đáng ngại. Một anh chàng thực sự thích bạn và không tán tỉnh nhiều phụ nữ cùng một lúc sẽ không ngại chia sẻ thông tin với bạn. Những câu chuyện của anh ấy cũng sẽ thống nhất. Nếu bạn nhận thấy anh ấy nói dối, có khả năng anh ấy cũng đang nói dối phụ nữ khác.

Anh ta thường nói về những phụ nữ khác như những đối tác làm ăn

Nếu anh ta thường xuyên có việc bận với đối tác nữ vào buổi tối thì có khả năng anh ta hẹn hò với họ. Có thể anh ta cũng nói về bạn như vậy với những phụ nữ đó.

Anh ta từ chối đi kiểm tra bệnh lây lan qua đường tình dục

Đừng cho rằng anh ấy không ngủ với bất kỳ ai khác ngoài bạn. Nếu bạn có ý định tiến xa với anh ta, bạn cần biết rõ anh ta có bệnh tật gì không trước khi quan hệ. Cả hai hãy kiểm tra bệnh lây lan qua đường tình dục, đó là sự tôn trọng, trách nhiệm và tình cảm cần có. Một kẻ “chơi bời” sẽ thích quan hệ với nhiều phụ nữ mà không cần phải đeo bao cao su. Tất cả những cô gái quan hệ với anh ta đều nghĩ rằng mình là người duy nhất.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3286 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner