Lấy được cảm tình của mọi người

Lấy được cảm tình và sự quý mến của những người xung quanh không chỉ giúp bạn có cuộc sống vui vẻ, thêm nhiều người bạn tốt, có được tình yêu đẹp mà đôi khi còn thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Chỉ cần nhớ một vài điều đơn giản dưới đây, bạn sẽ dễ dàng làm được việc này.

Tạo ấn tượng

Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng rất quan trọng để làm bước tiến sau này. Cũng giống như khi hai người tán tỉnh nhau, bạn hớp hồn một chàng trai từ ánh nhìn đầu tiên thì việc lấy được cảm tình từ người đối diện trong công việc hay bất kỳ tình huống nào trong đời sống cũng vậy. Dù bề ngoài không đẹp hay quyến rũ như những cô gái khác, bạn vẫn có thể tạo cho người khác chú ý tới mình bằng phong cách ăn mặc độc đáo, duyên dáng và cách nói chuyện dí dỏm, lịch sự.

Nụ cười

Dân gian có câu "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ". Vì vậy, nụ cười không chỉ mang tới cho bạn sự tươi trẻ mà còn đem đến cho những người xung quanh cảm giác thân thiện và dễ mến.

Biểu hiện cảm xúc bằng ánh mắt

Một đôi mắt "biết nói" luôn thu hút sự chú ý của người bạn đang nói chuyện. Đôi khi, chỉ cần một cái nhìn trìu mến, bạn cũng có thể làm cho người đối diện cảm nhận được sự ấm áp, đồng cảm và quan tâm của mình.

Là người nghe giỏi

Bạn có tài ăn nói, giỏi thuyết phục và có khả năng làm cho đối phương "xuôi theo chiều gió". Nhưng hãy tự hỏi lại bản thân xem bạn có phải là một người giỏi nghe không? Đừng lúc nào cũng bắt người khác phải nghe mình bởi nếu bạn nói quá nhiều cũng khiến người bên cạnh cảm thấy khó chịu. Hãy biết cách lắng nghe khi có thể, đặc biệt khi có người tìm tới bạn để chia sẻ và tâm sự.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2627 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm