Điều khiến nàng bực mình

Đàn ông trong quá trình theo đuổi một cô gái dễ mắc phải những sai lầm khiến nàng nổi nóng. Hãy để cho nàng nhớ đến bạn là một người lịch thiệp, chu đáo và chân thành, đừng để mọi hành động của mình thành cơn ác mộng đối với nàng.

Askmen đã đưa ra một vài cách cư xử được cho là dễ làm đối phương khó chịu.

http://images.timnhanh.com/blog/200809/15/8051921221701964.jpg

Đến muộn

Đúng giờ không làm nên một người đàn ông tuyệt vời nhưng nó lại là một trong những tiêu chuẩn để phụ nữ thích một chàng trai. Tuy nhiên, nếu bạn luôn đến muộn trong mọi cuộc hẹn hò thì đương nhiên bạn sẽ chẳng thể thu phục bất kỳ lòng tin của cô gái nào. Bù lại chỉ nhận được sự ghét bỏ của họ mà thôi. Sự chậm trễ được cho là thiếu quan tâm và tôn trọng với người bạn đang hẹn hò. Vì vậy, các cô nàng dần nhận ra bạn chính là một kẻ thiếu đứng đắn.

 

Thay vì việc tiếp tục với truyền thống không mấy tốt đẹp này bạn nên bắt đầu thực hiện kế hoạch nhằm biến bạn thành người đúng giờ hơn.

Hay quên

Có thể bạn cho rằng một câu nói: “Anh quên” như một lời xin lỗi hoàn hảo trong cuộc sống. Cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận và dần hình thành trong đầu suy nghĩ không tốt về bạn. Việc đãng trí có thể được tha thứ nếu “liều lượng” của nó nhỏ bé và hậu quả không nghiêm trọng. Tuy nhiên, lâu dần nếu bạn không có ý định sửa và duy trì thì cô nàng sẽ bỏ mặc bạn với lỗi lầm đó.

Bày tỏ tình yêu hơi "phô"

Chớ tưởng bở khi nghĩ con đường ngắn nhất để đến trái tim người đẹp là nói ba từ "Anh yêu em". Nàng sẽ cho rằng bạn là kẻ đầu môi chóp lưỡi, tình cảm chỉ nông nổi với những câu nói đầy khuôn mẫu mà chẳng biết tình cảm thực như thế nào.

Thốt lên những câu nói đó khi đang ở chỗ đông người để thể hiện tình yêu của mình sẽ chỉ làm nàng đỏ mặt hoặc xấu hổ quay đi mà thôi.

Có những khoảng thời gian và không gian tuyệt đẹp chỉ để dành cho việc bày tỏ tình yêu. Hãy biết tận dụng nó. Đừng nói những điều mà bạn nghĩ rằng nó sẽ gây ấn tượng được với nàng mà hãy nói những điều chân thật của con tim để khơi nguồn cảm xúc của nàng.

Nói quá nhiều

Bạn là một người có khiếu ăn nói, nhưng đôi lúc cần phải biết im lặng lắng nghe. Đừng lúc nào cũng buôn những câu chuyện trên trời dưới biển, tán hươu tán vượn mà chẳng để ý đến cảm xúc, và tâm tư của nàng.

Hãy lắng nghe những tâm tư và mong muốn của nàng. Sẻ chia và đưa ra lời khuyên hữu ích để nàng thấy bạn là người tri kỷ.

Nhìn chằm chằm những cô gái khác

Đàn bà không phải là loài động vật ngu ngốc. Cô ấy biết lúc nào bạn cũng quan sát phụ nữ. Bạn khó thoát khỏi con mắt tinh ranh của nàng khi để ý cô hầu bàn hay một cô gái ăn mặc sexy ngồi bàn bên cạnh. Eva không muốn chú ý đến những cô gái bạn đang ngắm nghía bởi nàng ghét bị so sánh. Nếu bạn vẫn muốn “đánh mắt” kiểu đó, hãy cam đoan rằng đang ngồi một mình hoặc cùng mấy cậu bạn.

 

 


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2463 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm