Khi nàng quá đa nghi

Bạn đang làm việc hay họp hành thì nhận được những cuộc gọi vu vơ của nàng, nàng chĩ muốn kiểm tra bạn có thực sự đang làm việc hay lại lăng nhăng với ai đó rồi. Tính đa nghi của các bà vợ làm đàn ông chịu không xiết. Từ hạch hỏi lộ liễu đến dò xét ngấm ngầm; từ kiểm tra hết thảy số điện thoại gọi tới gọi đi, lục soát tin nhắn; từ nhỏ nhẻ "lạt mềm buộc chặt... cứng" đến thô bạo một ngày gọi điện thoại kiểm tra năm lần bảy lượt và bắt "cung khai" mật khẩu email..

Vì sao nàng đa nghi?

Thường thì đàn ông chỉ “nóng mặt” khi nghĩ tới hình ảnh người phụ nữ mình yêu đang lả lướt trong vòng tay kẻ khác, nhưng với phái đẹp chỉ một chút hờ hững cũng gợi lên trong họ những suy nghĩ tiêu cực nhất.Nguồn gốc “máu Hoạn Thư” của phụ nữ là bắt nguồn từ việc họ đã dành tất cả công sức, tâm huyết để xây dựng gia đình, chăm sóc và nuôi dạy con cái, do đó không muốn để tuột mất người bạn đời - trụ cột gia đình - vào tay người phụ nữ khác.

Thứ hai: Lỗi là do đàn ông đã làm phụ nữ luôn cảm thấy bất an về sự chung thủy trong tình cảm của chồng, vì họ tin rằng, với đàn ông, phản bội trong tình yêu đồng nghĩa với hành động chăn gối lăng nhăng, mặc dù họ cũng biết rằng nam giới có thể quan hệ tình dục với người phụ nữ mà họ không hề yêu.

Một nguyên nhân thường thấy là phụ nữ ghen tuông khi thấy mình yếu thế luôn cảm thấy không an toàn và mất lòng tin vào chồng mình. Một số người thì do không tự tin vào sức hấp dẫn của mình.

Bạn nên làm gì ?

- Nếu cô ấy ghen tuông nghi ngờ tới mức bệnh hoạn và không còn tin tưởng bạn một chút nào nữa và bạn cảm thấy không thể dung hòa với bạn gái của mình thì tính đường rút lui cũng là một cách. Nhưng những cô nàng hay ghen thường có tính chiếm hữu rất mạnh và không dễ dàng để bạn ra đi và cũng để không làm người ta quá tổn thương bạn nên chia tay khéo léo nhưng thật kiên quyết và thẳng thắn. Bạn không thể sống suốt đời bên cạnh một người chỉ biết giằn vặt bạn mà thôi.

- Nhưng nếu bạn còn yêu và còn muốn làm nàng thay đổi thì hãy chia sẻ cảm xúc của mình với nàng và quan tâm đến suy nghĩ của nàng. Tìm hiểu những góc khuất, sự tự ti của nàng để nàng yên tâm về bạn nhiều hơn. Và một điều bạn nên nhớ là nàng của bạn quá nhạy cảm khi bạn đứng bên cạnh một người khác giới vì vậy bạn sẽ phải rạch ròi và minh bạch với nàng trong các mối quan hệ để nàng yên tâm.

- Một liều thuốc thần kỳ cho chứng hoài nghi ghen tuông của nàng là ba từ đơn giản mà đàn ông hay lãng quên. Hay một ánh mắt yêu thương của bạn dành cho nàng cũng thật hiếm hoi. Và hãy nhớ lại xem lần cuối cùng hai người còn tâm sự thân mật là khi nào, và bạn đã không còn tâm sự với nàng về những ưu tư của mình bao lâu r6ì? Và bạn có còn nhu cầu quan tâm đến suy nghĩ tình cảm của nàng nữa hay không?

- Nhiều gia đình, vợ hay ghen tuông bóng gió, chồng mất cả hứng. Bạn phải kiềm chế thôi. Vẫn duy trì những thói quen tốt đẹp thông thường như đọc sách cho nhau nghe, ôm hôn nhau. Hãy yêu vợ như không hề có chuyện trục trặc trong gia đình. Cô ấy tất nhiên sẽ đẩy bạn ra, dằn dỗi một hồi. Nhưng bạn chẳng cần bận tâm đến tính trẻ con của cô ấy. Tỏ ra nhiệt tình, mãnh liệt và chân thành như bạn vốn có, cô ấy sẽ ngoan ngoãn trở lại là con người thật của mình ngay.

 

Theo Askmen

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1646 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm