Những điều chàng soi ở lần gặp đầu tiên

Nghiên cứu mới đây cho thấy, ngoại hình có khả năng gây ấn tượng rất mạnh trong lần gặp đầu. Hãy cân nhắc kỹ xem bạn nên xuất hiện trước người ấy trong hình ảnh như thế nào, bởi chàng sẽ để ý đến những điểm sau của bạn:  

Mái tóc

 

Đàn ông không quan tâm đến việc tóc bạn có bị chẻ ngọn hay không, chân tóc nhiều gàu không, họ chỉ ngắm nhìn tổng thể. Đứng trước một người phụ nữ, mái tóc mềm mượt, thơm tho của cô ấy là điều đàn ông chắc chắn nhận ra và mái tóc ấy làm anh ta dễ chịu.

http://xinhxinh.com.vn/UserFiles/image/2009/082009/24/kham%20pha/couple22308a2.jpg

Nụ cười

 

Đàn ông rất thích soi nụ cười của phụ nữ. Nụ cười ấy có ngọt ngào và chân thực không? Nụ cười ấy thật khiên cưỡng, giả tạo? Nụ cười ấy có “tố cáo” bữa trưa của bạn khi ở kẽ răng vẫn dính mấy cọng hành? Nếu chuyện đó xảy ra thật thì quả là một thất thố lớn trong ngoại giao. Đừng để lại ấn tượng cho chàng từ những nụ cười như thế.

 

 

Đôi gò bồng đảo

 

Đàn ông thích ngắm ngực phụ nữ, đó là sự thật. Song đừng cho rằng vậy có nghĩa là chị em nên mặc áo mở cúc đến tận… eo. Như một thói quen, phái mạnh chỉ muốn biết bạn “khoe ra cái mà mình có” theo cách nào.

 

Cách trang điểm

 

Đừng nghĩ rằng bạn trang điểm cầu kỳ sẽ ghi điểm trong mắt đàn ông. Trái lại, một gương mặt bự phấn, tô vẽ tinh vi sẽ khiến đàn ông nghĩ rằng “phải chăng cô ấy đang cố che giấu khuyết điểm Gì ghê gớm lắm”. Hãy để khuôn mặt bạn được tự nhiên với chỉ một chút son phấn nhẹ nhàng, đó là cách khiến bạn xinh nhất đấy.

 

Làn da

 

Bạn bị ám ảnh cả ngày với đốm mụn trên mặt, và theo bạn nó to không khác gì cái đèn pin khiến bạn trở nên xấu xí. Thế mà, đàn ông chưa chắc đã nhận ra nhược điểm ấy. Điều sẽ thu hút sự chú ý của anh lại chính là làn da cháy đỏ vì tanning quá đà của bạn cơ.

 

Túi xách

 

Có phải “tất cả phụ nữ mang túi xách to, nhiều ngăn, trong đựng không biết bao nhiêu vật dụng từ những hóa đơn cũ, áo len phòng trời lạnh đến lọ kem dưỡng ẩm da tay đều là người chu đáo, biết lo toan”? Không hẳn. Thế nhưng đàn ông sẽ nghĩ như vậy đấy.

 


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1564 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm