Ba lý do khiến bạn vẫn cô đơn

Độc thân rất sướng ... khi bạn chỉ muốn một mình. Nhưng nếu bạn đang thèm khát một tình yêu nhưng chẳng có anh chàng nào bên bạn cả thì chắc chắn có lý do tiềm ẩn nào đó. Dưới đây là ba lý do tiềm năng nhất mà có thể bạn đang vấp phải.


Bạn nghĩ rằng chẳng có anh chàng nào đáng giá để hẹn hò.

Dù bạn sống ở bất cứ đâu, dù cho ở Mù Căng Chải, quanh đó luôn có sẵn có những anh chàng đáng giá. Nếu bạn đang chờ đợi để gặp chàng hoàng tử của mình thì có thể anh chàng cũng đang ngồi phễnh ra chờ bạn, do đó, cả hai chả bao giờ có thể gặp được nhau. Vậy, hãy bước ra khỏi tổ kén của mình và tham gia vào các hoạt động xã hội. Nếu bạn chẳng gặp được anh chàng nào thông qua các kênh thông thường như hẹn hò qua mạng hay những anh chàng được bạn bè giới thiệu. Bạn cũng không ngồi khoanh chân ở nhà.

http://fc02.deviantart.com/fs13/f/2007/018/6/0/alone_in_the_end___by_zXxiusXz.jpg
Ý tưởng khác: Nếu bạn thấy mình có quá ít lựa chọn đối với những anh chàng loanh quanh bên cạnh, vậy hãy tìm kiếm ở những chỗ khác. Nếu bạn cũng được anh chàng nào đó tán tỉnh nhưng chẳng có tý cảm xúc nào với hắn, vậy bạn có thể hạ thấp các tiêu chuẩn của mình xuống chút xíu. Ai trong chúng ta cũng muốn chàng hoàng tử của mình thật tuyệt vời, nhưng nếu cứ giữ khư khư sự toàn mỹ đó, bạn sẽ có thể bỏ lỡ một anh chàng thực sự đáng để quan tâm.

 


Bạn có khuynh hướng hẹn hò không lành mạnh.

Có thể bạn chẳng có vấn đề gì khi gặp mặt các anh chàng … nhưng việc giữ chân họ lại có vấn đề. Hiển nhiên, đầy gã trai lơ vo ve quanh bạn và bạn chẳng nên đổ lỗi cho bản thân về sự thất bại trong tình yêu. Nhưng nếu các anh chàng cứ liên tục biến mất sau vài lần hẹn hò thì bạn cần xem xét một cách kỹ lưỡng về thói quen hẹn hò của mình. Có thể bạn thích điên một anh chàng nhưng lại câm tịt khi ở cạnh anh ta. Hoặc bạn ba hoa quá nhiều về các mối tình đã qua của mình. Bạn nhắn tin cho anh ấy 2 giây sau khi vừa chia tay. Nếu những mối quan hệ của bạn đều quá ngắn ngủi, hãy tìm một quyển sách hướng dẫn hoặc nghe lời khuyên của các chuyên gia để xóa bỏ những thứ ngớ ngẩn trong buổi hẹn hò của bạn.


Bạn đang quá tuyệt vọng.

Chẳng ai muốn nghĩ rằng mình đang tuyệt vọng, nhưng nếu bạn lúc nào cũng ám ảnh về tình yêu của mình thì bạn có lẽ đang rơi vào tình trạng này. Chăm chăm tìm kiếm các mối quan hệ tiềm năng là rất tốt nhưng để nó thành lẽ sống của bạn. Thay vào đó, hãy bận rộn với sở thích của cá nhân, tập thể dục, dành thời gian cho bạn bè và gia đình, và chỉ sống cuộc sống của bản thân. Những điều này không chỉ giúp bạn dứt khỏi nỗi ám ảnh mà còn khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt các anh chàng tiềm năng. Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi những cô nàng hạnh phúc, không quá nghèo và có tính chiếm hữu. Do đó, hãy thư giãn.  Đôi khi bạn có thể được làm mọi thứ rất tuyệt, nhưng lại không đúng thời điểm hoặc hoàn cảnh. Như những người từng trải vẫn nói “Đừng vội”.

NAK (Anvietson.com)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1231 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm