Tại sao bạn không chinh phục được nàng?

< Sau vài lần đi chơi chung với nhóm bạn, bạn để ý nàng và cũng muốn được nàng đáp lại tình cảm của mình. Tuy nhiên, mọi nổ lực của bạn để có được trái tim nàng đều thất bại. Tại sao như vậy? Dưới đây là 10 sai lầm phổ biến mà bạn hay mắc phải khi tán tỉnh nàng.

1, Nghĩ mình đẹp trai

Nếu bạn có dáng vẻ rất phong độ, thì bạn cũng đừng nghĩ rằng nàng sẽ bị bạn thu hút. Bởi lẽ phụ nữ không phải ai cũng chọn lựa anh chàng cho mình thông qua vẻ đẹp bên ngoài. Những anh chàng có sức hấp dẫn bên trong mới thật sự làm họ mê hoặc. Do đó, là một anh chàng đẹp trai chưa chắc đã được nàng chọn.2, Cố gắng thuyết phục nàng thích bạn

Hầu hết các anh chàng sẽ làm gì khi gặp người phụ nữ mình thích… nhưng nàng vẫn không quan tâm? Đó là cố gắng tìm mọi cách thuyết phục nàng yêu mình. Nếu nàng đã không có cảm giác với bạn, thì việc làm thay đổi suy nghĩ của nàng là rất khó. Mọi nổ lực của bạn như theo đuổi, năn nỉ hay van xin đều không phải là những ý tưởng hay trong trường hợp này.

3, Mong đợi sự chấp thuận của nàng

Các chàng trai thường có suy nghĩ sai lầm rằng nếu làm phụ nữ vui lòng thì họ sẽ yêu thích mình. Đây là một ý tưởng sai lầm nữa. phụ nữ không bao giờ bị thu hút bởi mẫu đàn ông quỵ lụy cũng như cảm thấy bị quấy rầy khi người đàn ông đó cứ theo đuổi mong đạt được sự ưng thuận của họ.

4, Cố “mua” cho được tình yêu của nàng

Đã bao nhiêu lần bạn mời nàng đi ăn tối, mua tặng nàng những món quà hay những bó hoa và bạn có bị nàng từ chối vì một ai đó không? Mặc dù những việc làm này của bạn là một nhã ý, nhưng cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang cố gắng “mua” cho được sự chú ý và tình yêu của nàng, chứ không phải để nàng thích bạn vì bạn là ai. Ý tốt của bạn đã đi quá xa và những nổ lực của bạn đã không thành, vì nàng nghĩ đây chỉ là những mánh khoé của bạn mà thôi.

5, Chia sẻ cảm giác của bạn quá sớm

Một người phụ nữ hấp dẫn có nhiều cách để thu hút sự chú ý của đàn ông. Không phải như bạn, sau một hai lần gặp gỡ, bạn đã vội thể hiện tình cảm của mình. Chẳng hạn như nói: “Em biết không, anh thật sự, thật sự thích em”. Cách làm như vậy không những không có được tình cảm của nàng, mà còn làm cho nàng nghĩ rằng bạn cũng như những người đàn ông khác, không kiểm soát được tình cảm của mình mà ngỏ lời yêu quá nhanh.

6, Không biết cách làm cho mình hấp dẫn

Sự thể hiện sức hấp dẫn của phụ nữ khác với đàn ông. Đàn ông khi thấy một cô gái trẻ đẹp và gợi cảm, ngay lập tức họ sẽ cảm thấy bị cuốn hút ngay. Nhưng phụ nữ thì không, họ chỉ bị thu hút bởi những phẩm chất bên trong hay những kỹ xảo gây hấp dẫn của phái mạnh hơn là bởi vẻ bên ngoài.


7, Nghĩ rằng mình giàu có và đẹp mã

Phái mạnh thường nghĩ rằng những cô gái đẹp chỉ quan tâm đến túi tiền và vẻ ngoài của họ. Điều này chỉ đúng ở một số người, còn lại đa số thích nhân phẩm của bạn. Những đặc điểm tính cách của bạn mới là thỏi nam châm với họ. Nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng những cá tính riêng này của bạn, có thể bạn sẽ chinh phục được nàng dễ dàng hơn.

8, Bỏ quên sức mạnh của mình

Việc này cũng giống như bạn quỵ lụy cầu xin nàng ưng thuận bạn vậy. Bạn đã bỏ quên không tận dụng nội lực, sức hấp dẫn bên trong của mình mà chỉ biết làm bất cứ điều gì nàng muốn. Và điều này chẳng bao giờ thu hút được phụ nữ.

9, Thất bại trong cách thể hiện những tình huống hẹn hò

phụ nữ luôn luôn biết những gì đàn ông đang nghĩ. Họ rất nhạy cảm để đọc được cử chỉ ngôn ngữ cơ thể tốt hơn nam giới tới 10 lần. Điều này nghe có vẻ khó tin đấy, nhưng đó là sự thật. Giả sử, bạn đang hẹn hò với nàng và muốn hôn nàng, nàng sẽ biết điều này. Và nếu bạn không biết làm sao để hôn nàng mà chỉ ngồi nhìn nàng với cử chỉ bối rối, thì bạn cũng đừng mong gì sự giúp đỡ của nàng. Do đó, điều quan trọng để chinh phục được nàng là bạn phải biết cách đi từ bước này sang bước khác…, từ buổi hẹn hò đầu tiên cho đến khi đã có được nàng.

10, E ngại bị từ chối

Đây là lỗi lớn nhất mà đàn ông hay mắc phải. Bởi họ không thích người khác thấy hình ảnh của mình khi bị thất bại cũng như không cần sự giúp đỡ của người khác. Chẳng hạn, lúc đi chơi với bạn bè, bạn gặp cô gái mình thích nhưng không dám đến gần và cũng không nhờ bạn bè giúp đỡ chỉ vì sợ họ thấy bộ dạng của bạn nếu lỡ bị nàng từ chối. Cuối cùng, bạn đã đánh mất đi cơ hội tiếp cận nàng.

 

Theo Askmen

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2384 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm