Những nơi lý tưởng để ... hôn nhau

Có thể bạn không biết rằng màu xanh của thảm cỏ hay tần số của ánh sáng là chất xúc tác tuyệt vời để nụ hôn thăng hoa.

Lớp học

Rất nhiều chàng trai đã tâm sự rằng lớp học là nơi diễn ra nụ hôn đầu của họ với cô bạn cùng lớp. Khi đó, ánh đèn trong lớp rất sáng và không gian xung quanh thì vô cùng yên tĩnh. Đây cũng chính là một trong những điều kiện thuận lợi để bạn và nàng không phải phân tâm. Hơn nữa, các chuyên gia tâm lý cho biết rằng, tần số ánh sáng và không gian yên tĩnh có tác động rất lớn đến việc điều chỉnh hoocmon trong cơ thể nữ giới. Điều này sẽ khiến nàng “dễ tính” hơn và đó cũng chính là cơ hội để các bạn nam có dịp “thể hiện” mình

http://hinh.vietgiaitri.com/uploads/pic9/VietGiaiTri.Com-151340-1224058721.jpg

Bên hồ

Nàng đã bật “đèn xanh” cho bạn, và bạn thì  lại rất muốn có một nụ hôn đầu thật lãng mạn với người mình yêu. Tuy nhiên, bạn không biết lúc nào là thời điểm thích hợp để có  một nụ hôn thật tuyệt vời. Hãy đưa nàng đi dạo bên hồ và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên, tạo cho nàng sự bất ngờ bằng một nụ hôn nhẹ nhàng. Chắc chắn, bạn sẽ làm cho cô gái của mình hạnh phúc.

 

Rạp chiếu phim

Cùng nhau đi xem phim không phải là một lựa chọn tồi. Tuy nhiên, khi ngồi cạnh nhau trong rạp chiếu, bạn sẽ không chỉ có cơ hội được gần nàng mà đây còn là nơi dễ dàng để bạn hể hiện tình cảm của mình hơn. Một cái nắm tay nhẹ nhàng hay một nụ hôn đầu môi sẽ khiến bạn “ghi điểm” trong mắt cô ấy.

Dưới ô che mưa

Trời mưa rất to và bạn cùng nàng đứng gần nhau dưới một chiếc ô. Còn gì lãng mạn hơn khi lúc này cô  ấy trao cho bạn nụ hôn đầu. Tuy nhiên, hãy lưu  ý và đảm bảo rằng nơi bạn hôn nàng thật vắng người nhé. Vì nếu không, sự lãng mạn này sẽ khiến nhiều người khó chịu đấy.

Trên thảm cỏ xanh

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, màu xanh của thảm cỏ sẽ  giúp tâm lý của nữ giới thoải mái hơn. Điều này cũng đồng nghĩ với việc nếu bạn hôn nàng trên một thảm cỏ xanh mượt sẽ là một kỷ niệm đẹp trong trí nhớ của cô ấy.

Theo Afamily


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 4282 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm