Sự thật thú vị về chuyện “lên đỉnh” của chị em

--------------------------------------------------

"lên đỉnh" là cái đích cuối cùng mọi chị em phụ nữ muốn tìm tới được khi "ân ái", tuy nhiên xung quanh chuyện "tới đích" này cũng còn không ít những khám phá và sự thật thú vị mà với bạn còn là những điếu bí ẩn.

Điểm G thực sự tồn tại

Các chuyên gia tình dục cho rằng điểm G thực sự tồn tại ở mỗi cơ thể chị em phụ nữ và nó là yếu tố không thể thiếu giúp phụ nữ dễ dàng đạt được cảm giác thăng hoa.

Điều này đồng nghĩa rằng, nếu các đấng mày râu tinh tế và khéo léo một chút thì sẽ không bao giờ là "kẻ thất trận" khi "ân ái".

Điểm G cũng không khó tìm kiếm như bạn vẫn tưởng, đó được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo.

Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G của nàng bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên.

Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.

 

Điểm G thực sự tồn tại

Rất nhiều chị em chưa từng đạt cực khoái trong chuyện phòng the

Theo một cuộc khảo cứu gần đây nhất của các chuyên gia người Mỹ thì có tới 43% chị em phụ nữ cho rằng họ không hài long với đời sống tình dục hiện tại của mình với lý do là chưa từng một lần "tới đỉnh".

Có nhiều lý do gây nên tình trạng này nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là do việc rối loạn chức năng tình dục, lạm dụng thuốc và do ảnh hưởng tiêu cực từ phía bạn tình (bạn tình quá thô bạo khi "yêu", không biết dạo đầu …)

Gien quyết định một phần chuyện "lên đỉnh"

Thật bất ngờ khi minh chứng khoa học cho thấy rằng việc tới "đỉnh" của chị em có phụ thuộc vào cặp gien quy định.

Có tới 45% chị em phụ nữ không thể lên "đỉnh" bởi yếu tố gien di truyền, các chuyên gia cho rằng điều này lý giải tại sao có nhiều phụ nữ không bao giờ có cảm giác cực khoái khi "yêu" và cũng có những phụ nữ chỉ có thể đạt cực khoái khi thủ dâm.

Thời gian trung bình chàng ở trên "đỉnh vinh quang" là 6 giây, phụ nữ là 23 giây. Như vậy nếu đòi quyền bình đẳng thì nam giới chắc chắn phải đòi chị em cho mình cực khoái thêm 4 lần nữa.

Khoái cảm có tác dụng giảm đau?

Một cuộc điều tra đã cho kết quả rằng khoảng 20% phụ nữ loại trừ được nguy cơ và giảm được cảm giác đau đầu ngay sau khi đạt được cực khoái trong khi "yêu".

Ngoài ra, cực khoái còn là "liều thuốc giảm đau" giúp bạn vượt qua những cơn đau đớn trong chu kỳ "nguyệt san" gây nên.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3132 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner