Năm sai lầm có thể phá hỏng cuộc sống tình dục của bạn

--------------------------------------------------

Bạn có phạm phải bất cứ vấn đề nào trong các sai sót về tình dục phổ biến sau? Mỗi vấn đề đó đều có khả năng giết chết đời sống tình dục của bạn. Nhưng đừng lo ngại – tất cả đều có thể phòng tránh. Nếu bạn muốn trở thành người yêu tuyệt vời nhất mà anh ấy từng biết – không phải là những tiềm năng thỏa mãn của riêng bạn – hãy thật chút ý.

Sai lầm thứ nhất: Bảo thủ

Hầu hết mọi người đạt được cực khoái mạnh nhất khi quan hệ bằng miệng. Vì vậy việc từ chối thực hiện phương pháp này là khó có thể tha thứ. Người phụ nữ nào mà nhảy dựng lên khi "cái thứ đó" của chàng lại dám xuất ra ở chỗ "không phải như lệ thường" sẽ là người nằm đầu bảng trong danh sách "Những cô gái mà tôi không bao giờ sờ tới lần nào nữa" của đàn ông. Làm thế nào có thể kích thích một người đàn ông khi người phụ nữ vừa tiếp cận với "cái đó" vừa nhăn mũi và một sự kinh tởm hiện ra trên mặt cô ấy?

Vượt qua nó

Nếu bạn lo lắng về mùi - của anh ấy hay của riêng bạn – hãy "xử lý" ngay sau khi anh ấy vừa bước ra khỏi nhà tắm. Nếu bạn bị nghẹn thì có thể tìm một tư thế khiến bạn thấy thỏa mái nhất (ví dụ, để anh ấy đứng trước mặt trong khi bạn ngồi trên giường giữ lấy "nó" và xử lý bằng miệng của mình). Về việc nuốt, hầu hết nam giới sẽ không để tâm nếu bạn không làm chuyện đó, do đó, miễn là có một sự thay thế hấp dẫn. Trong trường hợp đó, hãy thoát thật nhanh trong khi vẫn dùng tay kích thích anh ấy và để anh ấy xả ra bất cứ đâu trên người bạn hoặc của anh ấy. Có lẽ hơi bẩn nhưng thực tế tình dục là thế. Bạn càng sớm chấp nhận rằng chẳng có cách nào để giữ một cái giường không bị bẩn thỉu, nhàu nhĩ, hoen ố sau "chuyện ấy" thì càng tốt.

Sai lầm thứ 2: Sợ thử nghiệm

Anh ấy muốn bạn ăn mặc như một phục vụ bàn? Liếm "thằng bé" từ rốn trở đi? Chơi một trò chơi kỳ quoặc? Cưỡng lại phản ứng giật gối bình thường của bạn? Thì thay vì hỏi "anh ở chỗ quái nào chui ra vậy", hãy xem xét nó. Chúng ta đều có sự khác biệt về văn hóa, vậy nếu điều gì đó có thể làm cho anh ấy, sao bạn lại không chiều một chút? Chỉ vì những người bình thường không muốn hoặc thích như thế, quan tâm làm gì? Vì vậy, miễn là không có ai bị tổn thương về thể chất hoặc cảm xúc, và nó không trở thành một nhu cầu thiết yếu thì hãy coi đó là một sự mạo hiểm lành mạnh. Không có gì giết chết một đời sống tình dục nhanh hơn bằng việc từ chối đẩy bản thân khỏi vùng thoải mái tình dục của mình. Nếu bạn từ chối mỗi khi anh ấy gợi ý một cái gì đó mới, bạn đang gửi một tín hiệu rõ ràng: niềm vui và nhu cầu của anh không quan trọng với tôi. Phán xét rằng anh ấy đưa ra những đề nghị "xấu" hoặc "gây sốc" là bạn hầu như đã khiến anh ấy không bao giờ đề nghị làm bất cứ điều gì, ngay cả việc thích thú một cách mơ hồ nữa.

Vượt qua nó

Áp dụng phương châm này: "Nếu tôi không có phản cảm đạo đức thật sự đối với những gì anh ấy muốn thử, chỉ đơn thuần là không thích, tôi sẽ thử một lần." Nếu bạn muốn hiểu tận gốc vấn đề hơn là chỉ thử làm, hãy cố gắng nắm bắt ý nghĩa của những cái mà anh ấy gợi ý – đóng kịch, nói năng bậy bạ, vv - nhưng với các chi tiết khác. Hoặc đơn giản là nghĩ ra ý tưởng khác và thử nghiệm, mà (a) anh ấy không cảm thấy bị từ chối và (b) bạn có thể mở rộng chân trời tình dục của mình.

Sai lầm thứ 3: Không biết về cơ thể của mình

Hầu hết phụ nữ đạt được cực khoái lần đầu tiên là do thủ dâm, vì không giống như của đàn ông, cực khoái của phụ nữ không hề dễ dàng. Trong khi người đàn ông cố gắng kiểm soát lúng túng, tự dưng cương cứng ở bất cứ đâu hoặc cố trì hoãn việc xuất tinh bằng cách đếm ngược từ 500 thì hầu hết phụ nữ lại ngược lại. Người phụ nữ như đang bị khóa trong một căn phòng tối tăm và cố gắng tìm ra những nút bấm, và làm thế nào để đạt được cái gì đó, mong muốn một cách tuyệt vọng rằng anh ấy đừng có "đầu hàng" trước khi việc đó xảy ra Chán nản? Đúng. Nhưng cuối cùng: 95 phần trăm phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi thủ dâm. Trong thực tế, nếu bạn chưa bao giờ thủ dâm, rất có thể bạn chưa bao giờ đạt được cực khoái trong cuộc đời mình.

Vượt qua nó

Nếu bạn không đạt được cực khoái như mong muốn, hãy nỗ lực tìm ra nguyên nhân. Thử nghiệm các kỹ thuật thủ dâmvuốt ve khác nhau đến khi bạn tìm ra cách thành công và hiệu quả nhất. Hãy chú ý trong khi làm nó. Cảm nhận những gì khiến bạn thích thú và những gì không hay. Hãy nghĩ về những lần quan hệ trong quá khứ, những người yêu cũ và tưởng tượng về những người mới cho đến khi bạn tự tin mình đã hiểu rõ về những phản ứng của bản thân đối với quan hệ tình dục. Trên tất cả, bỏ qua những kỳ vọng vô lý mà bạn không phải làm trong đời sống tình dục của mình. Chúng ta đều hướng tới một giả thuyết rằng tình dục tuyệt vời "chỉ xảy ra một cách kỳ diệu. Nhưng thực tế là mối quan hệ sáu năm sẽ không có được sự đam mê như khi bạn mới gặp anh ấy 6 tuần. Tại sao chúng ta chấp nhận rằng cơ thể và khuôn mặt mình sẽ già đi theo năm thángn, và cần phải chăm chút để luôn khỏe mạnh và xinh đẹp, vậy cuộc sống tình dục sẽ không cần nỗ lực gì của cả hai bên? Hãy hiểu rằng bạn phải chú tâm vào nó, và bạn sẽ thấy kết quả lâu dài.

Sai lầm thứ 4: Không bao giờ coi là bổn phận

Nếu bạn luôn chờ đợi anh ấy là người chủ động, bạn thực sự đang bỏ qua nó. Năng lượng có thể kích thích mạnh, và không có gì cảm thấy khiêu khích hơn khi bạn cởi bỏ quần áo và khiêu khích anh ấy. Chủ động khiêu khích mặc dù không phải là cách mà bạn thường làm nhưng nó lại có thể khơi gợi ngay cả khi anh ấy không thích thú nhất. Với sự mất cảnh giác một cách thích thú của anh ấy, bạn sẽ thấy phấn chấn khi ở một tư thế mạnh mẽ.

Vượt qua nó

Bước một bước đầu tiên - và hãy tiếp tục quan hệ ngay cả khi bạn không thực sự cảm thấy thích. Con người là những sinh vật của thói quen: cơ thể chúng ta phát triển một cách đều đặn vì nó giữ những điều đơn giản trong một thế giới phức tạp. Nhai một miếng bánh quế sau bữa trưa trong vòng 3 hoặc 4 ngày, điều đó sẽ thành thói quen, bạn sẽ mua và ăn chúng một cách vô thức. Cơ thể của bạn sẽ chờ đợi chút của ngọt đó hàng ngày (và đùi của bạn sẽ càng lớn hơn). Bằng cách thiết lập một chu trình tham ái và cực khoái thường xuyên, cơ thể bạn sẽ mong đợi "hạn ngạch" tình dục thường xuyên đó. Nó thúc đẩy bản thân bạn khi bạn không "khao" cho nó, vậy không có gì tốt hơn là giữ ham muốn của bạn ổn định.

Sai lầm thứ 5: Hay ngượng

Một phút bạn đang gào thét và rên rỉ với một sự thèm khát không thể cưỡng lại được, đột nhiên tiếng ồn tiếp theo là ít khiêu dâm? Chẳng ai ngồi dậy bật đèn để xem bạn đang ở đoạn nào hay xem cái giường trông giống như bãi chiến trường. Bạn tỉnh dậy thấy anh ấy đang nhìn chằm chằm vào mình ngạc nhiên vì bạn đã không tẩy trang, lông mi giả rơi xuống khiến như thể có một con nhện trên mặt bạn. Hay phũ phàng đẩy bạn trai ra vì đột nhiên nhớ rằng mình vừa mới bôi kem chống nấm men vài giờ trước. Bạn kéo anh ấy lại đúng lúc để thú nhận.

Vượt qua nó

Ngượng ngùng là chuyện rất buồn cười nhưng cũng tốt. Chúng ta đang đối phó với những thứ đẩy chúng ta gần gũi hơn, và cái đó chả có ý nghĩa mấy. Hãy bỏ qua nó.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1534 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm