5 điều các chàng muốn nghe trên giường

--------------------------------------------------

Đối với một người đàn ông, không có gì khêu gợi hơn một người phụ nữ gào thét thật to trên giường và tham gia các câu chuyện bẩn thỉu một tý. Dưới đây là năm điều mà anh chàng sẽ thích thú khi nghe bạn nói.

Anh ấy

Đàn ông muốn biết rằng bạn không nhìn ngó người khác khi đang quan hệ với họ hoặc chỉ đơn thuần gọi ai đó, do đó, mặc dù nghe có vẻ đơn thuần nhưng nói (hoặc hét ra) tên của anh ấy khi đang quần thảo trên giường là cách tốt để dễ dàng nói chuyện bẩn thỉu. Thêm vào đó vài từ như "ooohs" và rên rỉ sẽ khiến anh ta điên lên.

Hành động

Nếu bạn là một đứa nhỏ kín đáo, người đàn ông sẽ bắt đầu và cho bạn biết anh ta muốn nghe cái gì khi hỏi dồn dập các câu hỏi tựa như "Anh đang làm gì em thế này" và "Em cảm thấy thế nào? "

Trong trường hợp này, chỉ cần mô tả cảnh tượng và cảm giác của bạn là đủ. Tuy nhiên, đừng cảm thấy đó là nghĩa vụ khi phải sử dụng những từ bẩn thỉu nếu nó không phải là phong cách của bạn. Thay vào đó, dùng một số từ ngữ bong gió từ tiểu thuyết lãng mạn như "xung", "cừ quá", và "rung lên"

Tưởng tượng

Chẳng có gì bắt bẻ nhau khi nói chuyện trong cuộc quần thảo, do đó, nếu bạn thấy tự tin thì hãy nắm lấy cơ hội và nói với anh ấy những tưởng tượng và ao ước điên khùng nhất của mình. Nếu lý trí khiến lưỡi bạn cứng đờ không thể nói được thì hãy thử thực hành trước gương - đặc biệt là những phần tục tĩu - cho đến khi bạn có thể nói mà không cảm thấy xấu hổ hay cười phá lên.

Các cụm từ bẩn thỉu

Đôi khi, chỉ cần làm tình là đủ thân mật, và ý tưởng dốc tất cả những ham muốn sâu kín nhất của bạn, đặc biệt là trong một mối quan hệ mới, là quá nhiều. Tuy nhiên, bạn không muốn phải im lặng. Đối với những lần đó, bất kỳ cụm từ khêu gợi sau sẽ có ích: "Oh, yeah, đúng rồi!" " tuyệt quá" "Đừng dừng lại, mạnh nữa đi nào" "Em muốn anh phát điên" "Cho nó vào đi!" "Anh thật hoang dã!"

Sáng tạo

Đàn ông có thể cũng thẹn thùng như phụ nữ, vì thế đôi khi vài lời khuyến khích rất cần thiết để họ biết rằng bạn đang hưởng thụ những cái họ làm. Đôi khi chỉ vài tiếng rên sung sướng gừ gừ lại hiệu quả hơn cả một bài diễn văn dài dằng dặc, vì thế đừng ngại sáng tạo. Dù bạn làm gì để kích động cũng sẽ làm cho phòng ngủ của bạn thật sôi nổi

Anvietson.com (theo Sheknows)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 6986 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm