Cần "kích thước chuẩn" hay "kỹ thuật chuẩn"?

--------------------------------------------------

Giấc ngủ với chuyện yêu: Nam giới thường ngủ ngay sau khi quan hệ tình dục. Do sự cố gắng trong lúc quan hệ và sau khi cực khoái đã làm cho các cơ bắp mệt mỏi. Cơ thể đàn ông có nhiều cơ bắp nên họ dễ đi vào giấc ngủ hơn phụ nữ.

Ham muốn của đàn ông cũng lên xuống thất thường: Không chỉ phụ nữ mới bị thay đổi tâm sinh lý trước thời kỳ kinh nguyệt mà sự thay đổi nội tiết tố testosterone hàng tháng cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, ham muốn, sự phát triển của râu, sinh lực và lượng "tinh binh" ở nam giới.

"Cậu bé" phản ánh sức khỏe tổng quát: "Cậu bé" chỉ là một cơ quan trong cơ thể nhưng có khả năng phản ánh sức khỏe của những phần khác trong cơ thể. Bộ máy cơ thể bạn vận chuyển máu đến não, tim, thận cũng như đến "cậu bé" làm nảy sinh sự cương cứng. Nếu bạn không thể cương dương thì chắc chắn là bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Những nguyên nhân khiến máu không thể xuống "cậu bé" có thể là do tiểu đường, rối loạn tuyến nội tiết, bệnh tim mạch và bệnh thận. Tuy nhiên cũng không thể loại trừ các khả năng khác như mệt mỏi, yếu tố tâm lý, chế độ dinh dưỡng không tốt, mất ngủ và lười vận động.

Ham muốn của đàn ông cũng lên xuống thất thường

Xe đạp làm tổn thương "túi hạt": Đạp xe đạp không gây vô sinh nhưng nó có thể làm tổn thương "túi hạt", ảnh hưởng đến khả năng sản sinh tinh trùng và những vấn đề cương dương. Trong khi đạp xe có thể xảy ra các hiện tượng như trầy da, phồng rộp, tổn thương nang lông, thâm tím... Do đó, chọn tư thế ngồi thích hợp sao cho mình cảm thấy thoải mái và vùng háng không bị đè nặng là điều rất quan trọng.

"Kích thước" không quan trọng bằng "kỹ thuật": Thông thường, phụ nữ và cả nam giới đều tin rằng một trong những yếu tố quan trọng thể hiện sự hấp dẫn và nam tính của đàn ông chính là ở kích thước của cậu bé, kích thước này phải lớn hơn kích thước "chuẩn". Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy rằng, những người đàn ông có "cậu bé" quá khổ sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa của mình vì không phải người phụ nữ nào cũng cảm thấy thoải mái khi "yêu" họ". Khi yêu, kích thước của "cậu bé" chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc đem lại cực khoái cho đối phương. Điều mà hầu hết phụ nữ cần là "kỹ thuật" và người đàn ông nắm bắt được các kỹ thuật này là người có thể tránh được việc lăn ra ngủ ngay sau khi "lâm trận".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1813 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm