4 huyền thoại về tình dục mà hầu hết đàn ông đều tin tưởng

--------------------------------------------------

Nhiều đàn ông có những ý tưởng lệch lạc về tình dục và sinh học. Ví dụ, có anh chàng cứ tin rằng phụ nữ đi tiểu từ mông cho đến lúc 21 tuổi.

Các huyền thoại tình dục tinh vi hơn lại có thể gây tổn hại nhiều hơn. Chúng có thể hủy hoại mối quan hệ và cuộc sống tình dục, ngay cả khi chúng dường như là rất hiển nhiên. Hãy xem xét một vài huyền thoại tình dục phổ biến mà một số lớn đàn ông vẫn đang hàng ngày tin tưởng.

Huyền thoại 1: phụ nữ không quan tâm đến sách báo khiêu dâm. Đàn ông không bao giờ nghĩ rằng phụ nữ gắn quan hệ tình dục của họ qua các nội dung khiêu dâm. Vớ vẩn, nó không xảy ra với nhiều phụ nữ, vì phụ nữ thường sử dụng sách truyện khiêu dâm hoặc những hình ảnh khiêu dâm tinh tế hơn như bán khỏa thân để thực hiện những "cái" mà đàn ông làm với sách báo khiêu dâm. Đây thực sự là một vố với quan hệ giới tính, các quý ông- nếu thực sự có sự bình đẳng giới – thì các ông thật sự hứng tình một cách đáng buồn cười.

Huyền thoại 2: cực khoái là cách duy nhất để đánh giá tình dục hiệu quả. Về mặt sinh học nam giới quả đúng là chúng ta chả tưởng tượng được tình dục là cái gì nếu không có cực khoái. Đó là mục tiêu của cánh đàn ông. Nếu chúng ta không thể khiến người phụ nữ đạt được cực khoái, chúng ta mặc nhiên cho rằng thế là quá kém, quan điểm này khá phổ biến trong văn hóa dân gian.

Vấn đề là rất nhiều phụ nữ không có cực khoái nhưng hoàn toàn hài lòng với cuộc sống tình dục mà họ đang có. Nếu cô ấy cố gắng nói cho anh chàng về điều này, dù gì, anh ta cũng sẽ cho rằng cô ấy chỉ đang lịch sự. Đó là sự ngu ngốc ngoan cố khiến chúng ta nghi ngờ rằng cực khoái nữ tồn tại đầu tiên.

Huyền thoại 3: Có một "thời gian biểu" tình dục chuẩn. Nhiều anh chàng rất lo lắng vì cuộc sống tình dục đi xuống sau vài tháng cực kỳ phấn khích. Họ sẽ lo lắng rằng họ cần phải quan hệ nhiều hơn nữa. Trong thực tế, con người có thời gian biểu và nhu cầu tình dục khác nhau, và chẳng có gì lạ khi quan hệ một lần một tuần, hoặc thậm chí ít hơn với một số cặp vợ chồng. Thời gian biểu cũng có thể được thay đổi, nhưng nhiều người đàn ông tin rằng nếu ít hơn 20 lần một tuần là sự xuống dốc kinh khủng. Một cặp vợ chồng có thể tan vỡ nếu nhu cầu tình dục không tương thích, nhưng thường là có nhiều thứ để làm trong phòng ngủ hơn là chỉ mỗi chuyện ấy.

Huyền thoại 4: Càng lâu càng tốt. Rất nhiều người đàn ông quan niệm rằng cứ càng lâu thì càng tốt. Họ sẽ cố gắng kì cạch hàng giờ và thất vọng tràn trề nếu họ không thể có được một cuộc quan hệ tình dục vớ vẩn áp dụng kỹ thuật dưỡng sinh tantra kéo dài tuổi thok.

Thực tế là kéo dài thời gian quan hệ tình dục đồng nghĩa với việc tốt hơn. Thường nó dẫn đến kết quả là khiến bộ phận sinh dục đau đớn và có ít thời gian cho chuyện khác trong cuộc sống. Nhưng cũng không thể nói rằng nhanh hơn là tốt hơn. Thời gian không nên là thứ cần xem xét trong mọi cuộc truy hoan. Nếu anh chàng của bạn thủ một cái đồng hồ bấm giờ khi đêm xuống, hãy nói với anh ta rằng đây không phải là một cuộc đua và bạn cũng không phải là thư ký trường đua

Anvietson.com (theo thefrisky)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3963 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm