5 lời khuyên tình dục ngớ ngẩn nhất mà phụ nữ đừng bao giờ thử

--------------------------------------------------

Từ góc nhìn của đàn ông, một số lời khuyên vô giá trị về tình dục và tại sao bạn không nên thử chúng.

1. Tìm điểm G của anh ấy: Điểm G của nam giới là điểm Giữa bìu và hậu môn. Sẽ thật tuyệt vời, nếu bạn đột nhiên và không có cảnh báo gì ấn mạnh ngón tay của bạn vào điểm này. Đây là lời khuyên xấu.

Mơn trớn xung quanh tinh hoàn, về cơ bản đó là những quả bóng nhỏ rất dễ bị đau, sẽ khiến tất cả mọi anh chàng cảnh giác cao độ khi có gì đến gần đó. vuốt ve vùng giữa trong , trước hay sau khi làm tình sẽ cảnh báo người đàn ông, đó là lý do tại sao họ nhảy lên như nhau.

Trong khi đó, điểm G của chàng là chỗ thực sự tìm dễ dàng hơn nhiều: Đó chính là dương vật.

2. làm tình trong ô tô: Ba vấn đề ở đây. Nếu đó là một anh chàng yêu xe như mạng, anh ta sẽ không khoái làm chuyện ấy trên xe. Nếu phải làm, anh ta sẽ chú ý đến nó hơn là đến bạn. Thứ hai, nếu anh ta không yêu xe hơi của mình, nó sẽ rất bẩn thỉu. Chả có gì khiêu gợi nếu cứ có áp lực là phải làm sạch nó. Thứ ba, chả phải chỗ đỗ xe nào cũng vắng hoe.

3. thủ dâm cho anh ta với mấy quả nho: Có vài gợi ý là nên thủ dâm cho anh ấy với mấy quả nho giữa các ngón tay. thủ dâm cho anh ấy bằng tay nói chung là việc khiến chả mấy anh chàng thích thú. Thêm nữa, chúng ta chả cố để quan hệ tình dục hoặc thậm chí đi chơi. Cho trái cây vào lĩnh vực này quả là kỳ quái.

Và ngoài ra, bạn sẽ hỏi nên dùng nho tím hay nho xanh? Có hạt không? Thật buồn cười

4. làm tình với một chân gác lên vai anh ấy: Trừ phi bạn và anh ấy là những vận động viên thể dục, chứ không điều này chỉ dẫn đến 1 chấn thương nghiêm trọng. Khi bạn đang ở vị trí này, chỉ một cú xảy chân, mất cân bằng, hoặc điện thoại đột ngột, có thể khiến anh chàng phải chịu một số cuộc phẫu thuật rất chuối mà chả bảo hiểm y tế nào chi trả cả.

tình dục chả có gì phức tạp. Chúng ta không phải người máy. Hãy tránh tất cả những gì có thể gây ra rủi ro như việc cắm thẻ A vào khe B với một góc độ khủng khiếp.

5. Chà đá vào dương vật chàng khi quan hệ bằng miệng: Các quý bà, bạn biết những gì sẽ xảy ra khi một anh chàng đi vào một hồ bơi lạnh? Đó chính là điều bạn cần tưởng tượng. Bỗng nhiên. Khi anh ấy nghĩ đây là thời điểm để làm chuyện ấy. Anh ta sẽ tự hỏi mình đã làm gì để bạn điên lên hay cái quái gì thế, chiêu mới bạn học được ở trường đào tạo tình dục à.

Dưới đây là một cái gì đó khiêu gợi để làm với đá: Cho nó vào đồ uống và chia sẻ nó với anh ấy sau màn quần thảo.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3207 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm