Mười ảo tưởng về tình dục của đàn ông

--------------------------------------------------

1. Tưởng tượng về bạn tình hiện tại

Không đùa chút nào. Đây là tưởng tượng hàng đầu của nam giới: những điều anh ta đã làm, hoặc muốn làm với bạn tình của mình (Và nó cũng là sự tưởng tượng hàng đầu của các quý bà) Tại sao? Bởi vì tưởng tượng thì dễ hơn là làm được.

2. "Xơi" một cô em khác

Thông thường, cô ấy là người yêu cũ, một người bạn của bạn tình hiện tại, một người nổi tiếng. tâm lý đằng sau điều này không quá phức tạp. Rất nhiều người từ lâu mong mỏi quan hệ tình dục với một người mới và tưởng tượng là một cách tuyệt vời để nuôi dưỡng ước mơ này mà không ảnh hưởng đến bạn tình hiện tại.

3. Làm và được phục vụ bằng miệng

Điều này là nằm gần đầu danh sách ước ao của cả hai giới. Tưởng tượng sự kích thích dương vật bằng cách mút, liếm là một yếu tố sống còn: người phụ nữ không làm điều đó để cho anh ta vui mà cô ấy làm vì cô ấy thích việc đó.

Tưởng tượng việc quan hệ bằng miệng cho cô ấy cũng rất phổ biến. Nhiều phụ nữ hiển nhiên bị kích thích khi quan hệ bằng miệng nhiều hơn là khi quan hệ thực sự và anh ta muốn làm cô ấy phát điên lên.

4. Quan hệ với nhiều cô em

Nếu quan hệ với một người thấy tốt thì quan hệ với hai em trở lên phải sướng gấp đôi. Thêm vào cuộc chơi một vài cô đồng tính và điều đó sẽ khiến anh chàng thích phát điên. Trong tưởng tượng của mình, anh chàng là một siêu nhân về tình dục, anh ta có khả năng làm cho cả hai cô cực khoái liên tục. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy phần lớn của đàn ông không muốn (và thực sự không thể đương đầu với) nhu cầu tình dục như vậy trong cuộc sống thực.

5. Thị dâm và bệnh thích khỏa thân

Rất ít người sẽ có thể giữ mình không xem một cặp khác quan hệ nếu họ được bảo đảm không bị bắt. Nguyên nhân khiến thị dâm là một tưởng tượng phổ biến cho cả nam giới và phụ nữtình dục là riêng tư và kín đáo. Chắc chắn chúng ta có thể xem phim, nhưng rất hiếm khi ta có thể xem nó trong đời thật.

Tưởng tượng được khỏa thân thường xoay quanh những người khác đang chiêm ngưỡng bạn. Bạn thực hiện một liveshow (và dĩ nhiên) và khán giả ganh tị với những kỹ năng tình dục của bạn, mong muốn một cách tuyệt vọng họ sẽ là người được bạn chọn để quan hệ. Đó là một tưởng tượng thúc đẩy bản ngã.

6. Bạn tình thủ dâm cho mình

Xem bạn tình "tự chơi" là danh mục hàng đầu trong danh sách mong muốn của đàn ông, có thể bởi vì nó khẳng định rằng phụ nữ cũng muốn tình dục như họ muốn. Ngoài ra, tưởng tượng liên quan đến việc "khám phá" cô ấy trong khi cô ấy thủ dâm thu hút sự tò mò của anh chàng: cô ấy sẽ thế nào khi anh ta không ở bên cạnh?

7. Quan hệ qua hậu môn

Không có nghĩa là anh ta có "khuynh hướng đồng tính." Hậu môn là vùng khiêu gợi không thế từ chối, đặc biệt là đối với nam giới. Rất nhiều anh chàng muốn bạn tình thâm nhập vào đó bằng một ngón tay - hoặc muốn quan hệ qua hậu môn với cô ấy - nhưng lại lo lắng cô ấy sẽ nghĩ rằng anh ta đồng tính nếu đề nghị nó. Vì vậy, anh ta phải tưởng tượng.

8. Trói và S & M

Bị trói thường là sự yêu thích của phụ nữ, trói ai đó lại thường là sự yêu thích của đàn ông – nó khá hay nếu thực hiện thật. Tưởng tượng "trói" thường thể hiện quyền lực - có nó hoặc từ bỏ nó, và cả hai bên đều thích cả. Trói thường được nghĩ đến vì nó hay được khai thác trong các sách và phim ảnh khiêu dâm.

Bạo dâm (S&M) ít phổ biến, nhưng chắc chắn không phải hiếm. Bạo dâm (Sadism) là khiến người khác đau đớn; Khổ dâm (masochism) là bị ai đó làm tổn thương. Tưởng tượng bạo dâm đơn giản nhất là đánh roi và phát vào mông. Sự sung sướng và đau đớn liên quan mật thiết với nhau trong tâm trí của một số người, và trong thực tế, phát vào mông làm tăng lưu lượng máu đến các vùng sinh dục (và do đó kích thích về mặt sinh học). Tưởng tượng khổ dâm đôi khi xuất phát từ suy nghĩ vô thức tình dục là xấu xa và bạn cần phải bị trừng phạt vì thích nó.

9. "Bạo phát tình dục"

Trái ngược với những gì hầu hết các phụ nữ tin, khi anh chàng tưởng tượng về ép buộc một người phụ nữ làm tình thì thường thể hiện quyền lực đối với cô ấy qua các kỹ thuật tình dục tuyệt vời và sự quyến rũ hơn là bạo lực. Cô bắt đầu nói "không" sau đó thì nói có, thể hiện là anh ta quả thật là siêu nhân.

Ngược lại, nếu cô ấy ép anh ta quan hệ, anh ta thích thú với vai trò thụ động không giống như trong đời sống thực.

10. Quan hệ với một anh chàng khác

Tưởng tượng quan hệ đồng giới hoặc tay ba cũng rất phổ biến và không có nghĩa là anh ta có một mong muốn bí mật là đồng tính. Nó chỉ có nghĩa là anh ta đang tò mò giới tính.

Anvietson.com (Theo Thirdage)

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3806 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner