Tư thế ngủ nói lên tính cách mỗi người

Một cuộc nghiên cứu với sự tham gia của hàng ngàn phụ nữ tình nguyên trên khắp thế giới đã cho thấy có sự liên quan giữa tư thế ngủ và tính cách của phụ nữ. Hãy cũng khám phá những điều thú vị về tư thế ngủ và tính cách.

Tư thế ngủ freefall

Những người ngủ nằm úp mặt xuống cánh tay và 2 chân để sang một bên được gọi là tư thế ngủ freefall. Những người ngủ ở tư thế này thường là có tính hướng ngoại và nóng nảy. Mặc dù vẻ bề ngoài của họ rất lãnh đạm, nhưng thực tế họ lại là người rất nhạy cảm và có xu hướng chỉ trích bản thân khi gặp vấn đề rắc rối.

Tư thế ngủ giống như khúc gỗ

Năm nghiêng về một bên và duỗi thẳng tay, thẳng chân gọi là tư thế ngủ khúc gỗ. Những người ngủ ở tư thế này thường là những người dễ tính. Họ rất dễ tin người khác, kể cả những người xa lạ. Do vậy, những người này thường hay bị lừa gạt.

Tư thế ngủ giống thai nhi

Những người có tư thể ngủ cuộn tròn giống thai nhi cũng có tính cách giống như người có tư thế ngủ freefall. Mặc dù, bề ngoài họ luôn tỏ ra là người cứng rắn và mạnh mẽ, nhưng thực tế lại rất yếu đuối và nhạy cảm. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn, họ sẽ chủ động gắn kết với những người khác để tìm kiếm sự giúp đỡ.

 

Tư thế ngủ giống những người lính

Ở tư thế ngủ này, chủ nhân nằm ngửa và dang rộng tay ra 2 bên. Những người ngủ ở tư thế này thường trầm lặng và kín đáo. Họ luôn muốn làm những điều lớn lao. Họ đặt ra tiêu chuẩn cao cho bản thân và những người khác.

Tư thể ngủ nghiêng và 2 tay đưa về phía trước

 

Những người ngủ ở tư thế này là thích những điều mời mẻ và có tính đa nghi. Trước một lựa chọn, họ mất nhiều thời gian để cân nhắc thiệt hơn trước khi đưa ra quyết định. Nhưng, khi đã có quyết định của mình, họ sẽ theo đuổi nó đến cùng.

Tư thế ngủ sao biển

Nằm ngửa và đưa tay lên đầu được gọi là tư thế ngủ sao biển. Những người ngủ ở tư thế ngủ này sẽ là người bạn tốt và một người lắng nghe tuyệt vời. Những người này luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và thường không thích phô trương về điều đó.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 803 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm