Vạch trần anh chàng nói dối qua hành vi

Khi có quan hệ giao tiếp và phải mặt đối mặt với đối phương, người ta đôi khi để từ chối bạn mà có thể bịa đặt ra những lời nói dối để chống đỡ cho qua. Đương nhiên lúc đó các nàng không thể biết họ đang nói dối, trừ phi lời nói dối bị vạch trần ngay tại hiện trường.

Những trường hợp này rất hiếm gặp, đa số các nàng sau này mới biết, nhưng khi đó các nàng không hề phòng bị. Có lẽ, người nói dối quen với điều này để mọi người tin và cho là thật, nhưng lại luôn có những động tác và tư thế thể hiện họ vừa nói dối, chỉ là vì các nàng không để ý quan sát mà thôi.

Dưới đây là 5 động tác giúp các nàng phát hiện khi chàng nói dối mình.

Lấy tay che miệng

Đây là động tác thể hiện rõ tính khí trẻ con. Dùng ngón tay cái đưa lên má, bàn tay đưa lên miệng, gọi là che miệng. Có lẽ người nói dối đã thành thói quen trong đầu làm cho mọi người nghĩ đến những lời nói dối để lừa gạt mọi người mà làm động tác che miệng.

Dụi mắt

Người nói dối để tránh người khác nhìn thấy biểu hiện giả tạo của mình họ thường dùng tư thế tay này để che giấu mình, khi nói dối con trai thường dùng tay dụi mặt. Nếu nói dối nhiều thì khi nói thường nhìn sang hướng khác, thông thường là nhìn xuống mặt đất.

Gãi cổ

Khi nói dối nói chuyện thường dùng ngón tay trỏ để gãi vị trí dưới tai. Điều khá thú vị là tư thế tay này thường cần khoảng 5 lần.

nói dối

Sờ mũi

Tư thế này là hình thức cải trang lão luyện. Tư thế tay sờ mũi bao gồm sờ bên dưới mũi vài cái hoặc dụi rất nhanh, thậm chí sờ mũi cũng rất nhanh dường như không dễ quan sát thấy.

Có một cách giải thích liên quan tới tư thế này tay khi sờ mũi là: Khi cách nghĩ trái ngược tiến vào trong não, tiềm thức sẽ ra lệnh cho tay che miệng. Tuy nhiên, thời khắc cuối cùng khi che miệng là để làm cho động tác không thể hiện rõ ràng, tay rời khỏi mặt không biết từ lúc nào, sờ mũi đã hình thành như vậy.

Xoa tai

Tư thế này thường ám thị người nghe không nghe ra lời nói dối. Hình thức biến hóa xoa tai còn bao gồm cả động tác kéo tai. Tư thế này là ột sự tái hiện trong động tác của người lớn khi trẻ con dùng hai tay để che tai. Người nói dối xoa tai còn có thể dùng tay kéo tai xuống hoặc uốn cong toàn bộ tai. Động tác này cho thấy người đó cố tình không muốn nghe chuyện nữa.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 613 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm