chuyện ấy thể hiện tình yêu của chàng như thế nào?

Nếu chàng cố gắng kéo dài "màn dạo đầu" hay tìm cách tạo không khí vui vẻ suốt "cuộc yêu", điều đó chứng tỏ anh ấy thực sự yêu bạn

Nam giới không nhất thiết phải làm “chuyện đó” với người mình yêu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhận biết anh ấy có thực sự trao trọn tình yêu cho bạn hay không dựa vào cách chàng “lên giường” với bạn:

Chàng “âu yếm” khắp cơ thể bạn

Nếu chàng hôn bạn rất nhiều và hôn khắp cơ thể, thì đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy thực sự làm “chuyện đó” vì tình yêu dành cho bạn. Với anh ấy, những nụ hôn chính là cách chàng thể hiện tình cảm dành cho bạn một cách nồng nhiệt nhất.

Chàng dành nhiều thời gian cho “màn dạo đầu

Nếu chàng chỉ làm “qua loa” ở phần “dạo đầu” một cách rất nhanh chóng, rất có thể điều này cho thấy anh ấy chỉ “yêu” bạn thực chất chỉ để thỏa mãn về thể xác chứ chưa thực sự yêu bạn từ tâm hồn. Ngược lại, nếu chàng trai của bạn dành rất nhiều thời gian để “âu yếm” bạn lúc mới “nhập cuộc” thì điều đó có nghĩa là anh ấy luôn muốn bạn cảm thấy “thỏa mãn” và dành tình yêu thật lòng cho bạn.

Chàng muốn cùng bạn trải nghiệm “cuộc vui”

Khi chàng yêu bạn thật lòng, anh ấy luôn muốn có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong suốt cuộc vui cùng bạn. Do đó, anh ấy luôn quan tâm bạn muốn điều gì lúc “gần gũi”. Thậm chí, đối với anh ấy, điều đó còn quan trọng hơn cả việc bản thân anh ấy muốn gì.

"Chuyen do" tiet lo tinh yeu cua chang

Chàng luôn muốn khám phá mọi “điểm vàng” trên cơ thể bạn

Anh ấy sẽ cố gắng để khám phá ra mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn để khiến cho bạn vui vẻ bởi anh ấy biết chỉ bằng cách đó mới mang lại cho bạn cảm giác “thăng hoa” thực sự. Anh chàng sẽ dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem làm thế nào để bạn có được cảm giác thỏa mãn lúc làm "chuyện đó". Điều đó chứng tỏ tỏ rằng, bạn luôn là “số một” với anh ấy!

Chàng luôn cố gắng tạo không khí thoải mái nhất

Vì anh ấy luôn trân trọng từng giây phút bên bạn, do đó, chàng luôn muốn những giây phút đó thực sự là khoảng thời gian gần gũi hạnh phúc của hai người. Do đó, anh ấy sẽ công phu trang trí cho căn phòng của hai người thật lãng mạn. Hoặc nếu anh ấy là một người quá bận rộn, anh ấy cũng sẽ luôn tìm cách để tạo cho bạn những bất ngờ nho nhỏ khi “nhập cuộc”. Trong lúc làm “chuyện đó”, chàng sẽ luôn tìm cách để không khí trở nên vui vẻ, thoải mái và hai người cảm nhận được sự gần gũi, sẻ chia


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 917 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm