Tư thế ngủ tiết lộ tình trạng yêu của bạn

Ngủ không chỉ giúp bạn lấy lại năng lượng sau một ngày vất vả mà còn thể hiện tình yêu của bạn nữa.

Nằm ngửa

Có vẻ bạn rất an nhàn trong chuyện tình cảm. Bạn không cần tìm kiếm đối tượng mà nửa kia sẽ tự tìm thấy bạn. Trong tình yêu, bạn được người ấy vô cùng cưng chiều và tin tưởng. Thậm chí, người ta còn sẵn sàng làm những điều khó khăn nhất để làm vừa lòng bạn. Vì thế hãy biết trân trọng và đừng quá đà với lòng tốt của người ấy nhé!

Nằm co người như con tôm

Có phải bạn đang lo lắng điều gì về chuyện tình cảm? Bạn sợ người ấy sẽ tuột khỏi vòng tay của bạn? Trong tình yêu, bạn là người yêu say đắm và sâu sắc, nhưng đôi khi vì thế mà bạn trở nên mê muội.

Bạn luôn đặt tình yêu lên tất các mối quan hệ khác và sẵn sàng hy sinh bản thân vì người ấy. Điều đó cũng tốt thôi, nhưng không nên quá tôn thờ tình yêu như vậy. Vì không một anh chàng/cô nàng nào muốn người yêu của mình chỉ chăm chăm vào chuyện tình cảm mọi lúc mọi nơi như thế đâu.

tư thế ngủ

Nằm gác chân

Bạn quen lệ thuộc vào người khác rồi đúng không nào? Hơi ốm chút xíu cũng rối rít gọi người ấy đến chăm sóc. Rồi cả những việc cá nhân, nếu có người ấy, bạn sẽ “đẩy” bằng được, vì theo bạn "có người yêu là để làm gì". Nhưng bạn có biết người ấy còn bao nhiêu việc ngổn ngang cần làm không? Đúng là khi có người yêu bên cạnh, được chia sẻ, giúp đỡ rất vui, nhưng nếu bạn làm được việc gì thì hãy chủ động làm đi nhé.

Nằm sấp

Bạn có biết rằng đôi khi người ấy nghĩ bạn độc đoán lắm không? Bạn muốn người ấy thuộc “quyền sở hữu” của bạn nên độ ghen của bạn cũng ngang ngửa với… Hoạn Thư. “Đi đâu, làm gì, với ai?" - đây là ba câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong tin nhắn mà bạn gửi cho người ấy.

Nhưng ai cũng cần có khoảng trời riêng của mình, vì vậy hãy thoải mái và tin tưởng vào tình cảm của cả hai bạn nhé.

Không có tư thế cố định

Với bạn, tình yêu phải có đa màu sắc, có chia sẻ, quan tâm, có dỗi hờn, ghen tuông… mới không nhàm chán. Nhiều khi bạn cố tình chọc vào người ấy để “đánh động” làm tăng gia vị cho tình yêu. Nhưng trong suy nghĩ của người ta thì bạn thực khó hiểu.

Chính vì không đoán trước được những tâm trạng của bạn nên đôi khi người ấy sẽ ái ngại và lựa chọn phương án “tránh xa cho an toàn”. Đừng khiến người ấy phát hoảng vì những hành động kỳ cục.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1066 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm