Dấu hiệu nào chứng tỏ nàng đang muốn chuyện ấy?

Phụ nữ thường ngại bày tỏ trực tiếp mong muốn “chuyện ấy” với đối phương, nhưng nếu tinh ý, bạn sẽ nắm bắt được những tín hiệu của nàng.

Cô ấy chạm vào bạn

Dù hai bạn đang trò chuyện thân mật tại một nhà hàng hay đang cuồng nhiệt tại một hộp đêm, cô ấy liên tục để tay của mình trên khắp cơ thể của bạn. Điều đó có nghĩa cô ấy cảm thấy thoải mái và không cần phải kiềm chế với bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng, nếu cô ấy chạm tay vào tất cả mọi người khi nói chuyện với họ, thì điều này có thể chỉ là thói quen của cô ấy chứ không phải là cô ấy muốn bạn đâu.

Cô ấy ở lại với bạn

Bạn đang ở câu lạc bộ và tất cả bạn bè của cô ấy đều có ở đó. Thay vì cùng bạn bè ra nhảy, cô ấy chọn cách ngồi lại với bạn và nói chuyện về những điều nhỏ nhặt của cả hai trong cuộc sống.

Cô ấy nói về sex

Cho dù câu chuyện của hai bạn có nói về việc bạn trai cũ của nàng tệ như thế nào trên giường hay nàng đã không “yêu” trong thời gian dài, thì nàng cũng đã đề cập đến sex trong cuộc trò chuyện giữa hai người, tức là nàng đang suy nghĩ về nó.

Nàng khen bạn gợi cảm

Nàng không nhắc đến cái áo mới của bạn, mà khen ngợi ngực của bạn đẹp. Cũng như vậy, cô ấy không đề cập đến chiếc quần mới mà lại hào hứng với việc nó hợp với vòng 3 của bạn. Khi nàng khen ngợi các bộ phận cơ thể của bạn thay vì là quần áo, có lẽ là bởi vì cô ấy muốn được chạm vào chúng.

nang-muon-sex

Mời bạn ăn kẹo cao su

Khi bạn đưa nàng về nhà sau buổi hẹn hò, nàng lấy một thanh kẹo cao su ra để ăn và hỏi bạn có muốn ăn không. Có thể sau đó cô ấy sẽ không mời bạn ở lại, nhưng rất có thể nàng đang mong đợi một đêm nóng bỏng trong tương lai rất gần.

Nàng chia sẻ thức ăn của mình

Nếu hai bạn đang đi ăn và cô ấy chia sẻ thức ăn của mình cho bạn, điều đó đồng nghĩa với việc cô ấy cảm thấy rất thoải mái và sẽ không ngần ngại đồng ý “yêu” nếu bạn yêu cầu sau đó hoặc có thể nàng sẽ là người chủ động mời gọi.

Quan sát môi của bạn

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người sẽ thường nhìn vào mắt đối phương khi nói chuyện. Nếu cô ấy cứ nhìn chằm chằm vào môi bạn, rất có thể cô ấy đang khao khát một điều gì đó. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu 2 bạn đang ở một nơi rất ồn ào, có thể nàng nhìn vào môi của bạn chỉ để hiểu được những gì bạn nó


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1032 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm